บุกจับแก๊งจีนลักลอบเปิดโต๊ะพนันออนไลน์

สภ.นาจอมเทียน บุกจับแก๊งจีน ลักลอบเปิดโต๊ะพนันออนไลน์ เงินหมุนเวียนหลายล้าน

ที่ ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พ.ต.อ.อาทร ชิ้นทอง ผกก.สภ.นาจอมเทียน พร้อมด้วย พ.ต.อ.ภาส สิริสุขะ ผกก.ตม.จว.ชลบุรี พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา ได้สนธิกำลังศูนย์ปราบปรามคนร้ายข้ามชาติและเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย(ศปขก.ภ.จว.ชลบุรี) ร่วมกันจับกุม นายหวู เจ้อจิ้น(WU ZEJUN) อายุ 31 ปีสัญชาติจีน นายกอบอ (GOU BO) อายุ 28 ปี สัญชาติจีน นายเจ๋า เล่ย(ZHAO LEI) อายุ 31 ปี สัญชาติจีน

 

ในข้อกล่าวหาร่วมกันจัดให้มีการเล่นพนันออนไลน์โดยไม่ได้รับอนุญาต ,เป็นบุคคลต่างด้าวทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาต (พ.ร.ก.คนต่างด้าว 2561 แก้ไขเพิ่มเติม(ฉบับที่2) มาตรา 8), เป็นบุคคลต่างด้าวได้รับอนุญาตให้อยู่ในราชอานาจักรเป็นชั่วคราว ประกอบอาชีพโดยไม่ได้รับอนุญาต(พ.ร.บ.คนเข้าเมือง 2522(ม.31(1)) พร้อมของกลางคอมพิวเติอร์โน๊ตบุ๊ค จำนวน 3 เครื่อง Ipad จำนวน 1 เครื่องโทรศัพท์มือถือ จำนวน 4 เครื่อง สมุดบัญชีธนาคาร จำนวน 2 เล่ม

ทั้งสามคนให้การรับว่า เป็นผู้ดูแลและจัดการระบบ ดำเนินการเปิดเวปไซต์และจัดทำแอพพลิเคชั่นบนมือถือ เพื่อทำการพนันออนไลน์(ฟุตบอล,หวย,เกมส์ ฯลฯ) ทำมาได้ประมาณ 2 ปีเศษแล้ว แต่พึ่งได้เดินทางเข้ามาอยู่ภายในประเทศไทยได้เพียง 1 เดือนเศษ โดยมียอดเงินหมุนเวียนจากการพนันประมาณ 2,000,000 บาทต่อวัน

ข่าวน่าสนใจ

Close