ฮือฮา!อ่างทองเลี้ยงโต๊ะจีนกว่า150โต๊ะให้เด็ก

อ่างทอง ฮือฮาเลี้ยงโต๊ะจีนกว่า 150 โต๊ะ ให้เด็กและผู้ปกครองในงานวันเด็กแห่งชาติ พร้อมแจกจักรยานกว่า 200 คัน

ฮือฮาเลี้ยงโต๊ะจีนกว่า 150 โต๊ะ ให้เด็กและผู้ปกครองในงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2562  พร้อมแจกจักรยานกว่า 200 คัน บริเวณสำนักงานเทศบาลตำบลไชโย  ริมถนนสายเอเซียขาขึ้นนครสวรรค์ หมู่ที่ 1 ตำบลจระเข้ร้อง  อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง ว่าที่ร้อยโทอรรถชล ทรัพย์ทวี นายอำเภอไชโย  เป็นประธานในพิธีเปิดงาน โดยมี นาย อุดม นวมจิตร์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลไชโย  พร้อมด้วยข้าราชการ พนักงาน และประชาชนต่างพาบุตรหลานมาร่วมกิจกรรม จำนวนกว่า 1,500 คน

ว่าที่ร้อยโทอรรถชล กล่าวว่า ในปีนี้ได้จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562  อย่างยิ่งใหญ่  โดยนำจักรยานทั้งคันเล็กและคันใหญ่ นำมาแจกให้กับเด็ก ๆ  ที่เดินทางมาร่วมงาน จำนวนกว่า 200 คัน  พร้อมจัดเลี้ยงโต๊ะจีนให้กับเด็กและผู้ปกครองที่มาร่วมงาน จำนวนกว่า 150 โต๊ะ และกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ การเล่นเกมส์แจกของรางวัล เครื่องเล่นสำหรับเด็ก  โดยทหารจากศูนย์การบินทหารบก นำอาวุธยุทโธปกรณ์ ยานพาหนะ และสอนวิธีการดำรงชีพในป่าอย่างง่าย ๆ ให้กับเด็ก ๆ ที่สนใจ

สำหรับงานในวันนี้ได้จัดให้มีการแจกจักรยานหลากหลายขนาด ทั้งเด็กเล็กและเด็กโตให้กับเด็กที่มาร่วมงาน จำนวนกว่า 200 คัน  และเป็นที่ฮือฮาที่สุด  นาย อุดม  นวมจิตร์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลไชโย ได้เล็งเห็นความสำคัญของอนาคตของชาติ จึงได้จัดกิจกรรมต่าง ๆ ให้เด็ก ๆ ได้สนุกสนาน  พร้อมใช้เงินส่วนตัวจัดเลี้ยงโต๊ะจีนให้กับเด็กและผู้ปกครองที่เดินทางมาร่วมงาน จำนวนกว่า 150 โต๊ะ สร้างความอบอุ่นให้กับครอบครัว  ความสุข สนุกสนาน ในงานวันเด็กแห่งชาติต่อไป

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close