เปิดจวนผู้ว่าฯตรัง จัดวันเด็กดึกคัก

เปิดจวนผู้ว่าฯตรัง จัดงานวันเด็กแห่งชาติ บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก

ที่จวนผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง นายลือชัย เจริญทรัพย์ ผู้ว่าราชการ จ.ตรัง เปิดจวนผู้ว่าจัดงานวันเด็กแห่งชาติ โดยได้นำหน่วยงานราชการต่าง ๆ ทุกหน่วยงานมาจัดกิจกรรมวันเด็กที่จวนผู้ว่าราชการ จ.ตรัง เพื่อสร้างสีสันและความสนุกสนานในสถานที่เดียวกัน เป็นการประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ซึ่งในวันนี้มีผู้ปกครองนำบุตรหลานจำนวนมากเข้าร่วมงานวันเด็กที่จวนผู้ว่าฯ กันอย่างเนื่องแน่นและเป็นไปด้วยความคึกคักสนุกสนาน นอกจากนั้นภายในงานวันเด็กในวันนี้มีซุ้มกิจกรรมต่างๆจากหน่วยงานในจังหวัดตรังเช่นซุ้มระบายสี ซุ้มตอบคำถาม ซุ้มอ่านหนังสือ และซุ้มอาหารต่างๆทั้งคาวและหวานจากหน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชนต่างนำมาให้เด็กได้สนุกกับกิจกรรมและได้รับประทาน

นอกจากนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง ยังเปิดจวนผู้ว่าฯ ให้เด็ก ๆ และประชาชนทั่วไปได้เยี่ยมชมอย่างทั่วถึง โดยเฉพาะห้องประทับแรมของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เมื่อครั้งเสด็จประพาสที่ จ.ตรัง และประทับที่จวนผู้ว่าราชการจังหวัดในปี พ.ศ. 2502 ซึ่งปัจจุบันกรมศิลปากรได้ขึ้นทะเบียนเป็น 1 ใน 20 โบราณสถานของ จ.ตรัง และยังมีกิจกรรมการละเล่นต่าง ๆ ตลอดทั้งวัน โดยมีของขวัญของรางวัลแจกให้กับเด็ก ๆ เป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ ภายในงานวันเด็กแห่งชาติ มีกิจกรรมต่างๆ มากมาย โดยได้มีการแสดงออกของเด็กบนเวที มีการจัดซุ่มอาหารหลากชนิดมาไว้คอยบริการมีการแจกของขวัญรถจักรยาน และของขวัญอื่นๆ ให้เด็กได้รับกลับบ้านอีกมากมาย ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close