ตร.สตูลจ่อออกหมายจับผัวโหดซ้อมเมียจนตาย

ตำรวจสตูลส่งศพน้องเมย์ชั้นสูตรหาสาเหตุการตายอย่างชัดเจน พร้อมออกหมายจับผัวโหด!

คืบหน้าที่ กรณีนายภนภัทร อายุ 28 ปี ชื่อเล่น ธน แฟนหนุ่มของนางสาวสุกัญญา อายุ 28  ปี ชื่อเล่นเมย์ ที่ถูกแฟนหนุ่มซ้อมจนตาย และมีคลิปที่แฟนหนุ่มบุกที่ทำงานของน้องเมย์ที่เคยเป็นอดีตเจ้าหน้าที่พนักงานโชว์รูมรถในพื้นที่จังหวัดสตูล ซึ่งคลิปดังกล่าวสร้างความสะเทือนใจต่อสังคมเป็นอย่างมาก โดยมีการพยายามเข้าไปที่เฟสบุ๊กของนายภนภัทร เพื่อร่วมกันสาปแช่ง แต่ก็ไม่สามารถเข้าเฟสบุ๊กได้

ล่าสุดด้านพ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.เมืองสตูล กล่าวว่า จากการสอบสวนนั้นทราบว่า 2 คนนี้เป็นสามีภรรยากันมา 7-8ปีแล้ว และมีลูก 1 คนอายุเพียง 3 ขวบ โดยนายธนทุบตีจนน้องเมย์เสียชีวิต สำหรับคดีนี้เราได้เร่งติดตามนายธน สามีของน้องเมย์แล้วอย่างใกล้ชิด และทางพนักงานสอบสวนฯตอนนี้ได้ยื่นขออนุมัติศาลเพื่อขอหมายจับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คาดว่ายังหลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่จังหวัดสตูลอย่างแน่นอน เพราะเขาเป็นคนในพื้นที่จังหวัดสตูลและน่าจะมีพรรคพวกเพื่อนฝูงคอยช่วยเหลือให้ที่หลบซ่อน สำหรับพฤติกรรมเรื่องของยาเสพติด ดูแล้วน่าจะมีพฤติกรรมในเรื่องของการเสพยาเสพติดคงเป็นไปได้ว่า ในช่วงขณะทะเลาะกับน้องเมย์คงเสพยาเสพติดมา

ส่วนเบื้องต้นทางแพทย์เวรของโรงพยาบาลสตูล เปิดเผยว่า สภาพศพคงเสียชีวิตไม่ปกติโดยบริเวณลำคอ เชื่อว่า สามีน่าจะบีบคอน้องเมย์ แต่ถึงอย่างไรคดีนี้ทางผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสตูล สั่งการให้ตรวจข้อเท็จจริงอย่างละเอียดรวมทั้งสภาพศพน้องเมย์คาดว่าน่าจะมีแผลอีกหลายจุด โดยวันนี้จะนำศพน้องเมย์ไปผ่าชั้นสูตรศพที่ โรงพยาบาล อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ส่วนประวัติของสามีน้องเมย์พบว่าเคยต้องโทษ 2 คดี คือลักทรัพย์และร่วมทำร้าย ร่างกายพึ่งพ้นโทษออกมาไม่ถึง 2 ปี ส่วนข้อหาเบื้องตนที่ทางตำรวจตั้งไว้ ทำร้ายร่างกายเป็นเหตุทำให้เสียชีวิต

ข่าวน่าสนใจ

Close