ฮือฮา!เลขที่บ้าน”เจ๊ยุ”โดนยิงออกเลขท้าย2ตัว

ฮือฮา! เลขที่บ้าน "เจ๊ยุ เขียงเนื้อขอนแก่น" ออกตรงๆเลขท้าย 2 ตัว ขณะที่ตำรวจเร่งลงพื้นที่หาหลักฐานต่อเนื่อง

พ.ต.อ.จำรัส จันแดง ผกก.สภ.บ้านไผ่ พร้อมด้วย พ.ต.ท.เจษฎา แปงการิยา สว.สส.สภ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น และ พ.ต.ท.ไพรวัลย์ อายุวงศ์ รอง ผกก.สส.3  บก.สส.ภ.4 นำกำลังเจ้าหน้าตำรวจ และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 4 เข้าทำการตรวจค้นบ้านพักของนางยุพาพร บุราญรัตน์ อายุ 44 ปี หรือ เจ๊ยุ เขียงเนื้อขอนแก่น ภายในบ้านเลขที่ 162 บ้านโนนข่า ต.หัวหนอง อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น อีกครั้ง เพื่อหาร่องร่อยของคนร้ายและหลักฐานเพิ่มเติม โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลาในการตรวจสอบภายในบ้านประมาณ 1 ชม.พบหัวกระสุนปืนตกอยู่ใกล้จุดที่เจ๊ยุนอนจมกองเลือด จำนวน 2 หัว ซึ่งเป็นหัวกระสุนปืนขนาด.38 ชนิดเดียวกับที่ฝังอยู่ที่ศีรษะเจ๊ยุ โดยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 4 ได้นำกลับไปตรวจพิสูจน์อีกครั้งว่าเป็นของหนึ่งในคนร้ายที่กำลังหลบหนีอยู่ในขณะนี้หรือไม่

พ.ต.ท.เจษฎา แปงการิยา สว.สส.สภ.บ้านไผ่ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ยังคงเดินหน้าหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม รวมถึงการสืบสวนหาคนร้ายที่ยังหลบหนีอีก 1 คน ตามที่พยานปากสำคัญระบุ  อย่างไรก็ตามพยานยืนยันตัวคนก่อเหตุว่าเป็น นายวรวุฒิ หรือ วุฒิชัย อายุ 46 ปี เจ้าหน้าที่จึงขออำนาจศาลออกหมายจับนายวุฒิ เลขที่ จ.159/2561 ลงวันที่ 15 ธันวาคม 2561 ในข้อหา ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น ร่วมกันชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัสในเคหะสถานเวลากลางคืน โดยมีและใช้อาวุธปืน โดยมียานพาหนะเพื่อใช้แก่การกระทำความผิดและพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นการจับกุม โดยแปลงตัวหรือปลอมเป็นผู้อื่น มอมหน้าหรือกระทำด้วยประการอื่น เพื่อไม่ให้เห็นหรือจำหน้าได้ มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาตหรือไม่มีเหตุอันสมควร ยิงปืนโดยใช่เหตุ ในเมือง หมู่บ้านหรือชุมนุมชน ซึ่งขณะนี้ยังคงสอบปากคำนายวุฒิ อยู่

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่เข้าตรวจค้นที่บ้านของนายวรวุฒิ  ที่บ้านเลขที่ 82 หมู่ 6 บ้านโจดน้อย ต.ชนบท อ.ชนบท จ.ขอนแก่น แต่ขณะนี้ยังคงไม่พบหลักฐานใดๆที่เชื่อมโยงกับการก่อเหตุชิงทรัพย์ในครั้งนี้ ส่วนอาการของเจ๊ยุล่าสุดยังคงสาหัส ไม่รู้สึกตัว และอยู่ในความดูแลของแพทย์โรงพยาบาลขอนแก่นอย่างใกล้ชิด โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยคุ้มกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่าทันทีที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้ประกาศผลการออกสลากรางวัลประจำงวดวันที่ 16 ธ.ค.โดยรางวัลเลขท้าย 2 ตัว ออกหมายเลข 62 คนในชุมชนรวมทั้งเจ้าหน้าที่ผู้ปฎิบัติงานต่างพากันบอกว่า เจ๊ยุให้โชค เนื่องจากเลขดังกล่าวตรงกับเลขที่บ้านของเจ๊ยุ คือ 162 โดยพบว่าคนในชุมชนและเจ้าหน้าที่ต่างพากันถูกสลากรางวัลงวดนี้ ขณะที่บางส่วนบอกว่าเสียดายว่าทำไมไม่ซื้อ

 

ข่าวน่าสนใจ

Close