“สุเทพ”เจอพ่อค้าโคราชตะโกนด่าทำประเทศพัง

“สุเทพ” เดินคารวะประชาชนที่โคราช ชาวบ้านขอถ่ายรูป ขณะที่พ่อค้าขายมะนาวจี้ให้หยุด ทำให้ประเทศชาติพังมามากแล้ว

ที่ตลาดประปา เขตเทศบาลนครนครราชสีมา อ.เมืองนครราชสีมา นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย พร้อมด้วยนายสมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ อดีตแกนนำกลุ่มพันธมิตรและทัณตแพทย์ศุภผล เอี่ยมเมธาวี แกนนำ กปปส.จ.นครราชสีมา และคณะ ได้เดินคารวะแผ่นดินเพื่อหาเสียงกับพ่อค้า แม่ค้าและประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่พรรคพลังประชาชาติไทยและการสังเกตการณ์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจสันติบาล เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและทหารจากกองทัพภาคที่ 2 โดยบรรยากาศที่ตลาดประปาได้มีพ่อค้า แม่ค้า และประชาชนมาขอถ่ายภาพกับนายสุเทพฯเป็นที่ระลึกจำนวนมากและในโอกาสนี้นายสุเทพฯได้แนะนำว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นครราชสีมา เขต 1 คือ นายสมชาย พงษ์พินิจกุล นักธุรกิจ เจ้าของ บจก.โคราช ฟูดส์ โปรดักศ์ ให้กับประชาชนได้รับทราบด้วย

ผู้สื่อข่าว รายงานว่า ระหว่างที่นายสุเทพฯเดินคารวะประชาชนในตลาดประปาเมื่อเดินมาถึงแผงขายผักมะนาว มะเขือของ นายคณิศ จริยะประพร อายุ 63 ปี นายสุเทพฯ ได้ยกมือไหว้ทักทาย แต่นายคณิศได้โบกมือไม่ยอมรับไหว้และกล่าวสวนออกไปว่าประเทศชาติยังพังไม่พออีกเหรอ ที่ผ่านมาพวกคุณบอกว่าทำเพื่อประชาชนและประเทศชาตินั้นไม่จริง มีแต่ทำเพื่อผลประโยชน์ของตัวเองทั้งนั้นหยุดได้แล้ว ในขณะที่นายสุเทพฯไม่ได้ตอบโต้อะไรพูดแต่เพียง ครับ ครับ แล้วก็เดินต่อไป

จากนั้น นายสุเทพฯ และคณะ ได้เดินทางไปที่ตลาดหัวรถไฟ ถนนมุขมนตรี เขตเทศบาลนครราชสีมา เพื่อเดินคารวะพ่อค้า แม่ค้า และประชาชนภายในตลาด ซึ่งมีประชาชนมาขอถ่ายรูปด้วยจำนวนมากและบางคนก็วิ่งเข้ามากอดหอมแก้มอย่างชื่นมื่น ในจำนวนนี้มีนางอรุณรัตน์ กุยกระโทก หมอเพลงโคราชหลานสาวของ “กำปั่น บ้านแท่น” ศิลปินเพลงโคราชชื่อดังได้เข้ามาร้องเพลงโคราชอวยพรให้กับนายสุเทพฯโชคดี มีสุขภาพแข็งแรงและมีความสุขทำเอานายสุเทพฯยิ้มพอใจและควักเงินใบละ 1,000 บาท เป็นน้ำใจตอบแทนให้กับนางอรุณรัตน์ฯอีกด้วย

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close