พ่อเฒ่าวัย72ปีฆ่าโหดเงิน100ยัดปากเมีย

พ่อเฒ่ากาฬสินธุ์วัย 72 ปี แทงภรรยาดับ เอาเงินยัดปาก 100 บาท บอกตายไปจะได้ไม่จองเวร ฉุนสั่งลูกอายัดบัตรเอทีเอ็มจนกดเงินมาซื้อเหล้าไม่ได้

พ.ต.ท.สมภาร แสนคำ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.หนองกุงศรี พร้อมด้วย ร.ต.อ.เนติรักษ์ แสนบุดดา พนักงานสอบสวนเวร สภ.หนองกุงศรี นำตัวนายสวัสดิ์ ราชชมพู อายุ 72 ปี ชาว อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ หลังใช้มีดแทงนางสำเนียง ไสยวรรณ อายุ 66 ปี ภรรยาเสียชีวิต แล้วเอาเงินแบงค์ร้อยยัดปาก สาเหตุเกิดจากไม่พอใจที่ภรรยาบอกให้ลูกอายัดบัตรเอทีเอ็ม ทำให้ไม่สามารถกดเงินมาซื้อเหล้าได้

ทั้งนี้ ขณะกำลังควบคุมตัวออกจากห้องขังของโรงพัก นายสวัสดิ์ กลับมีอาการตัวสั่น เกร็ง และชักกระตุก หรือ ลงแดง จนเจ้าหน้าที่ต้องรีบเร่งนำส่งโรงพยาบาลหนองกุงศรี ซึ่งล่าสุดผลการตรวจเช็ค แพทย์ระบุว่าเป็นโรคความดัน โรคหอบ ซึ่งเป็นโรคประจำตัว ขณะนี้อาการปลอดภัย แต่ยังอยู่ในการเฝ้าระวังของหมอและเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างใกล้ชิด เพื่อป้องกันอาการทรุดกำเริบ และอาจเกิดอาการเครียดทำร้ายตนเอง

อย่างไรก็ตาม สำหรับเหตุการณ์สามีวัย 72 ปี ใช้มีดแทงภรรยาวัย 66 ปี จนเสียชีวิตแล้วเอาเงินแบงค์ร้อยยัดปาก เนื่องจากไม่พอใจที่สั่งให้ลูกอายัดบัตรเอทีเอ็มครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้

 

 

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close