คนร้ายขี่จยย.ประกบยิงไม่ยั้งหนุ่มขายโจ๊กดับ

2 คนร้ายขี่จยย.ประกบยิงไม่ยั้งหนุ่มขายโจ๊ก ขณะกลับจากตลาดกำลังตั้งร้าน ที่ปทุมธานี

พ.ต.ท.เสน่ห์ ปัญญาเรือง สารวัตรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีคนถูกอาวุธปืนยิง ที่หน้าร้านค้า เลขที่ 43 ซอยวัดมะขาม หมู่ 2 ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี จึงไปในที่เกิดเหตุพร้อม นายสายัณ นพขำ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านกลาง ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าร้านค้า พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า สีม่วง หมายเลขทะเบียน 2กต7854 กรุงเทพมหานคร ใกล้กันยังมีหมวกกันน็อคสีแดง รองเท้า กระเป๋าสะพายสีดำ ส่วนผู้ที่ถูกอาวุธปืนยิงชาวบ้านได้นำส่งโรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส และได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลทราบชื่อ นายอนุสรณ์ สนธิ อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ 102/3 หมู่ 2 ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี อาชีพขายโจ๊กกับต้มเลือดหมูหน้าร้านค้าที่เกิดเหตุ

ด้าน นายสายัณ นพขำ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านกลาง กล่าวว่า ขณะที่ ตนเองตื่นนอนแล้วและเดินอยู่บริเวณบ้านตนเอง และได้ยินเสียงปืนดังหลายนัดและมีเสียงชาวบ้านโวยวายจึงออกมาดูพบว่ามีคนถูกอาวุธปืนยิงนอนคว่ำหน้าอยู่ ขณะนั้นคนที่ถูกยิงยังไม่เสียชีวิต จึงช่วยให้ชาวบ้านรีบนำส่งโรงพยาบาล ปกติเด็กคนนี้นิสัยดีเช้าจะมาช่วยพ่อแม่ตั้งร้านขายโจ๊กเป็นประจำทุกวัน

ส่วนตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยนำเชือกกันป้องกันผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้ามาในบริเวณที่เกิดเหตุ โดยสอบถามแม่ค้าใกล้เคียงถึงรูปพรรณของคนร้าย ในที่เกิดเหตุไม่พบปลอกกระสุนปืน ส่วนที่ผู้ตายมีรอยกระสุนปืนที่หน้าอก 1 นัด และที่หลัง 3 นัด และได้ประสานพิสูจน์หลักฐานเพื่อเข้าตรวจสอบในพื้นที่ร่วมถึงตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้านหลบหนี เพื่อติตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close