“โอ วรุฒ” สวด7 วัน-เก็บร่างไว้100วันก่อนเผา

ญาติพร้อมเพื่อนในวงการ ร่วมไว้อาลัย "โอ วรุฒ" ก่อนเคลื่อนร่างไปบำเพ็ญกุศลและประกอบพิธีทางศาสนา ที่วัดพระสิงห์ฯ เชียงใหม่

ความคืบหน้าการเสียชีวิต ของโอ วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกชื่อดัง หลังจากไปอย่างสงบเมื่อเวลา 02.40 น. ที่โรงพยาบาลนครพิงค์ ซึ่ง โอ วรุฒ เข้าพักรักษาตัวตั้งแต่ค่ำ วันที่ 9 กันยายน ด้วยอาการวูบ หมดสติ โดยมีนายแรม วรธรรม บิดาพร้อมมารดาของโอ วรุฒ เดินทางมาเฝ้ารอดูอาการ  รวมถึง นีโน่ เมทนี บุรณศิริ พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง, ตั้ม สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์ อดีตศิลปินนักร้องชื่อดัง และปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ ได้เดินทางมาที่โรงพยาบาลนครพิงค์ หลังจากทางโรงพยาบาลแจ้งข่าวว่า โอ วรุฒ ได้เสียชีวิตแล้ว โดยทั้งหมดได้เดินทางมาห้องฉุกเฉินท่ามกลางบรรยากาศเศร้าโศก (ข่าว : “โอ วรุฒ”สิ้นใจแล้ว!-พ่อ“แรม”ขอชาติหน้าเป็นพ่อลูกกันอีก)

นอกจากนี้ ยังมีเพื่อนๆในวงการ และแฟนคลับ ทยอยเดินทางมาที่แผนกนิติเวชศาสตร์ หรืองานรักษาศพ ที่อยู่ด้านหลังห้องฉุกเฉิน เพื่อร่วมไว้อาลัยด้วย

ทั้งนี้ นายแรมกล่าว ว่า จะนำร่างของ โอ วรุฒ ไปตั้งบำเพ็ญกุศลสวดอภิธรรม ที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เป็นเวลา 7 วัน จากนั้นจะเก็บร่างไว้ 100 วันก่อนฌาปนกิจ ต่อไป

ซึ่งการจากไป ของโอ ในครั้งนี้สร้างความโศกเศร้าให้กับผู้ที่ทราบข่าวเป็นอย่างมาก โดยดารา ศิลปิน หลายคน อาทิ นีโน่ เมทนี หนิง ปณิตา มิค บรมวุฒิ วู้ดดี้ หนุ่ม กรรชัย โอ๋ ภัคจีรา ฯลฯ ต่างโพสต์รูปภาพ ข้อความ แสดงความอาลัย และแสดงความเสียใจต่อครอบครัว วรธรรม ด้วย
ขณะที่อดีตภรรยา เก๋ – พิชชภา ได้มีการโพสต์แสดงความอาลัย โอ วรุฒ ในเฟซบุ๊กส่วนตัวเช่นกัน

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close