“เสี่ยลภ”ปัดฆ่า”น้องเนิส”รับคบ9ด.รอตรวจปืน

"เสี่ยลภ" ผู้ต้องหาคดีฆ่า "น้องเนิส" เข้ามอบตัวที่ สภ.เมืองนครปฐม เบื้องต้นยังปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แต่ยอมรับว่าคบหากันจริง

จากกรณี น.ส.นภธร กนกเกษมโสภณ หรือ เนิส อายุ 24 ปี อดีตพีอาร์สาวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดนครปฐม ถูก นายวัลลภ ห้วยหงษ์ทอง หรือ เสี่ยลภ  อายุ 39 ปี หนุ่มคนสนิทที่คบหากัน อาชีพนายทุน ปล่อยเงินกู้ ใช้อาวุธปืนจ่อยิงร่างพรุนดับคาเก๋งป้ายแดง ล่าสุด พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. กล่าวว่า วันนี้นายวัลลภ หรือ เสี่ยลภ ได้ติดต่อเพื่อเข้ามอบตัวกับ พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภ.จ.นครปฐม ที่ สภ.เมืองนครปฐม จากการสอบปากคำเบื้องต้นผู้ต้องหายังคงให้การปฎิเสธ แต่ยอมรับว่าตนได้คบหาน้องเนิสเป็นเวลา 9 เดือนและอยู่ด้วยกันจริง นอกจากนี้เสี่ยลภยังได้นำปืนขนาด 9 มม.มาให้กับเจ้าพนักงานสอบสวน แต่จะเป็นปืนที่ใช้ก่อเหตุหรือไม่นั้น ต้องรอผลการตรวจอีกครั้ง ส่วนการเข้ามอบตัวในครั้งเนื่องจากถูกกดดันจากเจ้าหน้าตำรวจและกลัวโดนวิสามัญ

สำหรับกรณีที่ทางทนายความของเสี่ยลภกล่าวว่าทางตำรวจยังขาดประจักษ์พยานและวงจรปิดขณะเกิดเหตุนั้น ทาง พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ กล่าวว่า ในส่วนกรณีนี้เป็นสิทธิของผู้ต้องหาที่จะให้การอย่างไรก็ได้ ทางตำรวจเชื่อว่ามีข้อมูลหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์เพียงพอต่อการดำเนินคดี ส่วนที่จะให้ประกันตัวเสี่ยลภหรือไม่นั้นก็อยู่ที่ดุลพินิจของเจ้าพนักงานสอบสวนต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

รวบแล้ว”เสี่ยลภ”ฆ่า”น้องเนิส”คาเก๋งคุมเค้นสอบ

แชร์คลิป!วินาที”เสี่ยลภ”ขับเบียดรถ”น้องเนิร์ส”

“เสี่ยลภ”ฆ่าสาวคาเก๋งป้ายแดงยังไม่ขอมอบตัว

“เฉลิมเกียรติ”ลงนครปฐมสั่งเร่งล่า”เสี่ยลภ”

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close