สวนนงนุชโชว์รูมรถทะเบียนโฟร์มากสุดในไทย

สวนนงนุชเปิดโชว์รูมรถหรูแห่งที่2 ให้นักท่องเที่ยวได้ยลโฉมตื่นตาทะเบียนโฟร์มากที่สุดในไทย

นายกัมพล ตันสัจจา ผู้อำนวยการสวนนงนุชพัทยา ได้พาผู้สื่อข่าวเข้าชม โชว์รูมรถแห่งที่ 2 ภายในสวนนงนุชพัทยา อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังนำรถหรู รถแปลก ที่ได้สะสมไว้จากความชื่นชอบส่วนตัว นับ 70 คัน มาจอดให้นักท่องเที่ยวได้ยลโฉม และรถทุกคัน ยังติดทะเบียนโฟร์ ซึ่งได้ประมูลมา ตั้งแต่ เลขโฟร์ 1 – โฟร์ 9 มากกว่า 45 ทะเบียน มาโชว์ให้ชมอีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็น ศูนย์รวมรถและป้ายทะเบียนโฟร์ ที่มากที่สุดในประเทศไทย

สำหรับ โชว์รูมรถแห่งที่ 2 Showroom2 ภายในสวนนงนุชพัทยา ได้แยกออกมาจาก โชว์รูม 1 Showroom1 ที่มีรถจัดแสดงอยู่ก่อนหน้านี้ จำนวน 37 คัน โดยสถานที่ โชว์รูมรถแห่งที่ 2 เมื่อผ่านประตู เก็บตั๋วเข้ามาก็จะพบกับห้องกระจกโดยภายในติดแอร์ บนทางเดินยาวเข้าไปชมสวน ตลอด 2 ข้างทางภายในห้องจะพบกับ รถหายาก รถสวย รถแพง รถแข่ง รถในรูปแบบการใช้งานในแบบต่าง ๆ อาทิ Ford GT, Rock Climber off roader Red, Radical RXC Turbo, Trophy Truck, T -REX, KTMXBow GT RR และบางคันเป็นรถที่หาชมได้ยากในประเทศไทย ที่มาจอดใช้ชมและถ่ายรูปแบบใกล้ชิดอีกด้วย

นายกัมพล กล่าวว่า ปัจจุบันเรามีมากกว่า 50 กว่าคันแล้ว มีทั้งรถไต่ภูเขา รถออฟโรด รถหรู รถแปลก ที่หาชมได้ยากในประเทศไทย เราก็พยายามประมูลทะเบียนโฟร์ ให้ได้มากที่สุด เพราะจริงๆแล้วแขกบางคน ที่เข้ามาชมรถ เขาสนใจทะเบียนมากกว่ารถ ซึ่งตอนนี้ทะเบียนโฟร์ ที่เรามีครอบครองก็มากถึง 40 กว่าแผ่นป้ายทะเบียน ตั้งแต่ เลขโฟร์ 1 – โฟร์ 9

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close