พ่อเลี้ยงเดี่ยวดูแลลูกสาวหัวโตกล้ามเนื้ออ่อนแรง

หนุ่มอายุ 22 ปี คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวดูแลลูกสาวหัวโตกล้ามเนื้ออ่อนแรง ด้วยตัวเองมาเกือบ 3 ปี กลัวอดีตภรรยาแย่งสิทธิ์ขอลูกคืน

จากกรณีที่ นายธีรวรรฒ วัฒนพันธ์ อายุ 22 ปี ชาว อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้นำเรื่องราวชีวิตของตัวเองและลูกสาวอายุ 2ปี 7 เดือน ซึ่งป่วยจากภาวะน้ำในหัวไม่เท่ากัน หรือเด็กหัวโตกล้ามเนื้ออ่อนแรงมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กเพื่อขอคำปรึกษาทางกฏหมายจากผู้รู้เพราะเกรงว่าต่อไปภรรยาที่เลิกรากันไปแล้วจะมาฟ้องร้องเอาลูกคืนเพราะไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน และขอให้ภรรยากลับมาเยี่ยมลูกบ้างเพราะตั้งแต่ลูกคลอดออกมา5เดือนก็แยกทางกันภรรยาไปมีแฟนใหม่และไม่เคยกลับมาดูลูกอีกเลย จนมีการนำเรื่องราวไปแชร์ต่อๆกันไปซึ่งมีทั้งเสียงชื่นชมให้กำลังใจและให้คำปรึกษา

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 5 หมู่1 ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นบ้านพักของ นายธีรวรรฒ เพื่อสอบถามเรื่องราวที่ได้นำมาโพสต์ โดยพบว่าที่บ้านพักอยู่ด้วยกัน3 คนคือ แม่ ตัวของนายธีรวรรฒ และน้องเนส ลูกสาวน่าตาน่ารักมาก ซึ่งมีอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรงเดินไม่ได้ นายธีรวรรฒ และแม่ต้องช่วยกันดูแลตลอดเวลา นายธีรวรรฒ กล่าวว่า เรื่องนี้ทีแรกนำไปโพสต์เฉพาะในกลุ่มของตัวเองเท่านั้นเพื่อขอคำปรึกษาทางกฏหมายว่าหากอดีตภรรยามาเอาลูกคืนหรือฟ้องร้องขอใช้สิทธิ์เลี้ยงลูกตนต้องทำอย่งไร แต่ปรากฏว่ามีการนำไปแชร์ต่อกันจำนวนมากซึ่งยืนยันว่าตนต้องการแค่คำปรึกษาทางกฎหมายเท่านั้น เพราะกลัวว่าต่อไปอดีตภรรยาจะฟ้องร้องเอาลูกคืน ไม่ได้มีเจตนาอื่นแอบแฝงหรือขอความช่วยเหลือใดๆ แต่ก็ต้องการให้อดีตภรรยากลับมาเยี่ยมลูกบ้าง เพราะหลังจากที่แยกทางกันตอนลูกสาวอายุได้เพียง5 เดือนก็ไม่เคยกลับมาเยี่ยมลูกหรือถามอาการของลูกเลยทั้งที่รู้ดีว่าลูกสาวมีอาการป่วย

 

ข่าวน่าสนใจ

Close