3ศพ!หนุ่มบุกยิงแฟนเก่ากับสามีดับโป้งตัวเองตายตาม

รองโฆษก ตร.เผย เกิดเหตสลดยิงกัน เสียชีวิต 3 ศพบ้านพักในมหาวิทยาลัย จ.สกลนคร ปมชู้สาว - ผบ.ตร.กำชับทำคดีรอบคอบ

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงเหตุเสียชีวิตภายในบ้านพัก 3 ศพ ในพื้นที่ สภ.เมืองสกลนคร เหตุเกิดเหตุบ้านพักบุคลากรเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัย ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง จ.สกลนคร ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 3 ราย ประกอบด้วย นายธวัชชัย หรือ ตู่ นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ในห้องโถงกลางบ้านสภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืน นางภาวิณี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนที่นอนสภาพศพถูกยิงและพบศพชายไทยทราบชื่อภายหลังคือ นายธวัชชัย หรือ ตุ้ย นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนที่นอนติดกับศพของนางภาวิณี สภาพศพถูกยิงที่ขมับด้านซ้าย 1 นัด ในมือด้านซ้ายถือปืนขนาด.38 ไว้ที่บริเวณท้อง ตรวจสอบภายในห้องพักพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่จำนวนหนึ่ง พนักงานสอบสวนร่วมกับเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บวัตถุพยานและร่วมกับแพทย์ชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย

จากสืบสวนและสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายธวัชชัย หรือ ตุ้ย ซึ่งเคยคบหากับนางภาวิณี มาก่อนแต่ต่อมาได้เลิกร้างกัน นางภาวิณี ได้มาสมรสและอยู่กินกับนายธวัชชัย หรือ ตู่ อยู่ที่บ้านพักหลังที่เกิดเหตุ นายธวัชชัย หรือ ตุ้ย ยังคงหึงหวง ในวันเกิดเหตุมีพยานเห็นนายธวัชชัย หรือ ตุ้ย มาที่บ้านพักหลังที่เกิดเหตุ แล้วพบนางภาวิณี และ นายธวัชชัย หรือ ตู่ อยู่ จึงใช้ปืนพกสั้น ชนิดรีวอลโว่ขนาด.38 ที่พกพาติดตัวมาเป็นอาวุธยิงนายธวัชชัย หรือ ตู่ และ  นางภาวิณี เสียชีวิตก่อนจะใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตนเองเสียชีวิตเช่นกัน

รองโฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า ในเบื้องต้นคาดว่าปมสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้มาจากเรื่องชู้สาว ซึ่งข้อสันนิษฐานจากการสืบสวนสอบสวนและการตรวจสถานที่เกิดเหตุในเบื้องต้นเชื่อว่าผู้ต้องหาได้ฆ่าตัวตายตามหลังจากที่ก่อเหตุ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงต้องทำการสืบสวนสอบสวนและรวมพยานหลักฐานต่างๆ รวมทั้งผลการชันสูตรพลิกศพ และ ผลการตรวจที่เกิดเหตุจากพิสูจน์หลักฐาน จ.สกลนคร มาประกอบสำนวนการสอบสวนชันสูตรพลิกศพ

ทั้งนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้กำชับพนักงานสอบให้ดำเนินการสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐาน อย่างตรงไปตรงไปมา ด้วยความรอบครอบ รวดเร็ว เป็นธรรม อาศัยพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์เป็นสำคัญ เพื่อเยียวยาความเสียหายสามารถตอบคำถามของสังคมได้และสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน

ข่าวน่าสนใจ

Close