ช็อก!เด็กม.6เครียดจัดโดดตึกเรียนชั้น5ดับสยอง

นักเรียน ม.6 ศรีสะเกษ เครียดโดดตึกอาคารเรียนชั้น 5 ดับสยอง แม้แพทย์จะเร่งช่วยชีวิตอย่างเต็มที่แล้ว

ร.ต.อ.เจมรัก โสสอน ร้อยเวร สอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุเด็กนักเรียนกระโดดลงมาจากอาคารชั้น 5 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน จ.ศรีสะเกษ จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบว่า มีรถหน่วยกู้ชีพ รพ.ศรีสะเกษ มารับตัวผู้บาดเจ็บส่งไปยัง รพ.ศรีสะเกษแล้ว เพื่อเร่งให้การช่วยชีวิตอย่างเต็มที่ เนื่องจากว่า ผู้บาดเจ็บอาการสาหัสมาก

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นักเรียนที่กระโดดลงมาจากตึกชื่อ นายจารุวิทย์ หรือ น้องโอม น.ร.ชั้น ม.6/8 โรงเรียนแห่งหนึ่ง โดยน้องโอมได้กระโดดลงมาจากตึกเอง ซึ่งจากการสอบถามเพื่อน ๆ นักเรียนที่เรียนหนังสือชั้นเดียวกันทราบว่า น้องโอมจะมีอาการค่อนข้างเครียดมากในวันนี้ และพอถึงช่วงเวลาเกิดเหตุ น้องโอมได้ปีนข้ามระเบียงตึกชั้น 5 ออกมา และได้เดินออกมาบริเวณระเบียงชั้น 5 ทางด้านทิศตะวันตก จากนั้นโดยที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน น้องโอมได้กระโดดตึกลงมากองอยู่กับพื้นข้างล่าง ท่ามกลางเสียงร้องตะโกนด้วยความตกใจของเพื่อนนักเรียนและผู้ที่เห็นเหตุการณ์ และอาจารย์ได้รีบแจ้งไปยัง 1669 เพื่อให้มารับตัวน้องโอมไปส่งที่โรงพยาบาลศรีสะเกษอย่างเร่งด่วน

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ต่อมาเวลา 18.20 น. วันเดียวกันนี้ โรงพยาบาลศรีสะเกษ ได้แจ้งให้ ร.ต.อ.เจมรัก โสสอน ร้อยเวรคดีนี้ทราบว่า น้องโอมได้เสียชีวิตแล้ว ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของพ่อแม่ญาติพี่น้อง คณะอาจารย์และเพื่อนนักเรียนทุกคน ซึ่ง ร.ต.อ.เจมรัก จะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตของน้องโอมในครั้งนี้ต่อไป

 

 

 

 

ข่าวน่าสนใจ

Close