สุรินทร์-ข้าวแกงบุฟเฟต์ อิ่มละ 50 กินได้ทุกอย่าง

สุรินทร์-ข้าวแกงบุฟเฟต์ อิ่มละ 50 กินได้ทุกอย่าง กินได้ไม่อั้น กี่รอบก็ตักได้ เมนูอาหารอีสานบ้านๆ ลูกค้าแห่อุดหนุนเนื่องแน่น

ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสุรินทร์ ลงพื้นที่ ถนนธนสาร เทศบาลเมืองสุรินทร์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ ได้พบร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้าม ธนาคารกรุงไทยสาขาสุรินทร์ ทราบชื่อร้านภายหลังคือ ร้านบุฟเฟ่ต์ หนึ่งอิ่ม 50 บาท ของ นายอดิศักดิ์ วานุนาม อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 128 ต.นาดี อ.เมือง จ.สุรินทร์ ขายดิบขายดี หลังหักค่าใช้จ่ายก็พออยู่ได้อย่างพอเพียง หลังแบ่งปันอาหาร บุฟเฟต์เปิดละ 50 กินได้ทุกอย่าง กินได้ไม่อั้น กี่รอบก็ตักได้ เมนูอาหารอีสานบ้านๆ จุดเด่นคือ ลูกค้าสามารถเติมข้าวและกับข้าวเองได้ไม่อั้น กินอิ่มแล้วค่อยไปจ่ายตังค์ที่หน้าเคาน์เตอร์ แถมน้ำพริกกะปิ ผักสดปลอดสารพิษ ของหวาน และผลไม้พื้นบ้านตามฤดูกาล และน้ำดื่มฟรี เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะ 15-20 อย่าง เช่น ลาบหมู แกงเขียวหวานไก่ ขนมจีนน้ำยาปลา ผัดผักบุ้ง ผัดหน่อไม้ไก่ ผัดกะเพรา ไข่ดาว ไข่ต้ม กุนเชียงทอด ต้มยำไก่ ต้มจืดผักกาดดอง คะน้าหมู ผัดวุ้นเส้น ผัดเปรี้ยวหวาน เป็นต้น ของหวานก็มีนะ เช่น แกงบวดฟักทอง สาคูเปียก เป็นต้น ร้านเปิดทุกวัน เวลา 07.00 น.- 15.00น.

นายอดิศักดิ์ วานุนาม เจ้าของร้าน ร้านบุฟเฟ่ต์ หนึ่งอิ่ม 50 บาท กล่าวว่า ร้านนี้เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ เมนูอาหารอีสานบ้านๆ นานาชนิด ซึ่งมีความหลากหลาย ซึ่งตักได้ไม่อั่น กี่รอบก็ตักได้ เพียงท่านละ 50บาททั้งร้าน และยังมีน้ำพริกกะปิสูตรเด็ดกลิ่นหอมกรุ่นไว้บริการพร้อมด้วยพืชผักสดปลอดสารพิษ นอกจากนี้ยัง ของหวาน และผลไม้พื้นบ้านตามฤดูกาล ซึ่งจะเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 น.- 15.00น. อาหารจะทำใหม่กันแบบ สดๆร้อนๆ ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ตำรวจทหาร ข้าราชการ และประชาชน คนรากหญ้า แห่อุดหนุนตรึมแน่นร้าน อย่างไม่ขาดสาย

ข่าวน่าสนใจ

Close