ญาติใจสลายรับศพเหยื่อปืนโหดที่เขาชีจรรย์

ญาติใจสลายรับศพ "ฟอส-สปาย" คู่รักชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ เหยื่อปืนโหดที่เขาชีจรรย์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี วอนเร่งจับคนร้าย

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุอุกฉกรรจ์ใช้อาวุธปืนยิง นายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ ฟอส อายุ 20 ปี และ น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ สปาย อายุ 20 ปี ชาวอำเภอท่าคันโท จังหวัดกาฬสินธุ์ ทั้งสองยังเป็นคู่รักกันจนเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2561 ที่ลานจอดรถฝั่งตรงข้ามพระพุทธรูปแกะสลักหน้าผาเข้าชีจรรย์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่งตำรวจได้จับทีมไล่ล่าคนร้ายที่คาดว่าเป็นเสี่ยใหญ่ที่จังหวัดภูเก็ต ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นล่าสุดเจ้าหน้าที่มูลนิธิจากจังหวัดชลบุรี ได้นำศพของ น.ส.ปวีณา หรือ สปาย และ นายอนันตชัย หรือ ฟอส สองคู่รักซึ่งถูกมือปืนยิงอย่างโหดเหี้ยมที่บริเวณลานจอดรถเขาชีจรรย์ ซึ่งโดยศพได้เดินทางมาถึงเมื่อเวลา 23.00 น. (30 ก.ค) และเจ้าหน้าที่ได้นำศพตั้งแยกกัน โดยศพ น.ส.ปวีณา ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 98 หมู่ที่ 1 บ้านนาตาล ต.นาตาล ส่วนศพของ นายอนันตชัย ตั้งอยู่ที่บ้านเลขที่ 63 บ้านนาตาล หมู่ที่ 12 และในช่วงเช้า ชาวบ้านพากันมาทำบุญบำเพ็ญกุศลศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า

นางวันเพ็ญ นาเมืองรักษ์ อายุ 41 ปี แม่ของ น.ส.ปวีณา กล่าวว่า ปกติลูกสาวเรียนอยู่ที่ จ.อุดรธานี และหากมีเวลาว่างหรือช่วงปิดเทอมก็จะไปทำงานที่ จังหวัดภูเก็ต เพราะพี่สาวทำงานที่นั่น โดยลูกตั้งใจว่าจะช่วยค่าใช้จ่ายครอบครัว สำหรับ “ฟอส” เป็นเพื่อนเรียนหนังสือด้วยกันตั้งแต่เด็กและก็จะไปทำงานด้วยกัน จนเมื่อไปอยู่ที่จังหวัดนครปฐมประมาณ 1 เดือน ก็จะส่งเงินมาช่วยที่บ้านแต่แล้วเมื่อวันที่ 28 ก.ค ลูกสาวบอกว่าจะเที่ยว ที่ พัทยา ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติไม่ได้คิดอะไร และก็มาได้ยินข่าวว่า ลูกสาวและฟอสเพื่อนชายถูกยิงเสียชีวิตที่เขาชีจรรย์

ขณะที่บ้านของ นายอนันตชัย หรือ ฟอส ญาติยังอยู่ในสภาวะความเสียใจและต้องการให้จับตัวคนร้ายมาดำเนินคดี อย่างไรก็ตามเบื้องต้นมีรายงานว่า ศพของ นายอนันตชัย มีกำหนดจะฌาปนกิจ ในวันที่ 1 ส.ค. ส่วนศพของ น.ส.ปวีณา จะฌาปนกิจในวันที่ 2 ส.ค. ที่วัดบ้านนาตาล และมีรายงานว่าการจัดงานยังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ท่าคันโท เข้าไปดูแลรักษาความปลอดภัยด้วย

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

จนท.เร่งล่าคนร้ายเหตุยิงคู่รักที่เขาชีจรรย์

“เฉลิมเกียรติ”บินถกยิง2ศพเขาชีจรรย์

ผบช.ภาค2ออกหมายจับคดียิงโหดเขาชีจรรย์

ข่าวน่าสนใจ

Close