ตร.จับพ่อเฒ่าเมืองคอนหลังลวงหลานสาว4ขวบข่มขืน

ตำรวจจับพ่อเฒ่าเมืองคอนวัย 83 ปี หลังลวงหลานสาววัย 4 ขวบไปข่มขืน

พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช นำกำลังตำรวจพร้อมหมายจับกุมศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ไปทำการจับกุมตัว นายสนธิ อายุ 83 ปี ซึ่งตกผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลดังกล่าวมาดำเนินคดีในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี, พรากผู้เยาว์เพื่อการอนาจารและพาผู้อื่นอายุไม่เกิน 13 ปีไปเพื่อการอนาจาร โดยผู้เสียหายเป็นเด็กหญิงอายุเพียง 4 ปี เหตุเกิดเมื่อเย็นวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

สำหรับคดีนี้ได้มีมารดาของเด็กหญิงรายนี้ ซึ่งมีภูมิลำเนาอยู่ในตัวเมืองนครศรีธรรมราช ได้นำบุตรสาวอายุ 4 ขวบ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน โดยระบุว่าผู้ก่อเหตุคือ นายสนธิ ซึ่งเป็นญาติของสามีใหม่ พร้อมให้การกับเจ้าหน้าที่ว่าตนเองมีอาชีพเป็นช่างเสริมสวย ได้มาพักอาศัยอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.มะม่วงสองต้น กับลูกสาวคนนี้ รวมทั้งยายของเด็กรวม 3 คน วันเกิดเหตุคือเย็นวันที่ 2 ก.พ.2561 ตนไม่อยู่บ้านได้ทิ้งลูกสาวไว้กับยายที่บ้านเพียงลำพัง 2 คน ปรากฏว่า นายสนธิ ซึ่งเป็นญาติสามีใหม่ได้ขับรถมารับลูกสาวไปเที่ยวที่บ้าน กระทั่งมืดค่ำ นายสนธิก็พาลูกสาวของตนมาส่งที่บ้านพักแล้วก็กลับไป แต่ปรากฏว่ายายได้สังเกตเห็นรอยเลือดที่อวัยวะเพศ รวมทั้งทวารหนักจึงรีบพาไปหาหมอ และสอบถามจากลูกสาวจึงรู้ว่าได้ถูกนายสนธิล่วงละเมิดอย่างรุนแรง จึงรีบพาลูกสาวไปพบแพทย์ก่อนเข้าแจ้งความดังกล่าว

อย่างไรก็ตามหลังถูกจับกุม นายสนธิ ยังให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหาว่าตนไม่ได้ข่มขืนด.ญ.วัย 4 ขวบ ตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด แต่ยอมรับว่าวันเกิดเหตุได้ขับรถไปรับเด็กมาจากบ้านและพาไปเล่นเกมส์ไม่ได้ล่วงละเมิด แต่ทางเจ้าหน้าที่รวบรวมพยานหลักฐานรวมไว้แล้วจึงคุมตัวดำเนินคดี

ข่าวน่าสนใจ

Close