พ่อน้องไตตั้นแจงสื่อตปท.แค่มาเยี่ยม

พ่อน้องไตตั้น 1ใน 13หมูป่า แจง ปมสื่อต่างประเทศไปสัมภาษณ์ถึงบ้าน แค่ไปเยี่ยมถามไถ่อาการและซื้อขนมไปฝาก ก่อนจะลากลับประเทศ

นายธนาวุฒิ วิบูลย์รุ่งเรือง คุณพ่อน้องไตตั้น ด.ช.ชนินทร์ วิบูลย์รุ่งเรือง อายุ 11 ปี เปิดเผยกับสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น. ปมดราม่าวิพากวิจารณ์ กรณีถูกห้ามไม่ให้ไปบ้านและสัมภาษณ์น้องที่ได้ทำตามกฎกติกา แต่ปรากฎว่าสื่อต่างประเทศ โดยผู้สื่อข่าวเอบีซีนิวส์ของสหรัฐอเมริกา และสื่อจากประเทศญี่ปุ่น กลับไปสัมภาษณ์น้องได้ นั้น ขอยืนยันว่า สื่อต่างประเทศได้ติดต่อเข้ามาเพื่อขอมาเยี่ยมน้องไตตั้น พร้อมกับบอกว่าจะเข้ามาถามไถ่อาการน้องหลังจากออกจากโรงพยาบาลแล้วว่าเป็นอย่างไร อีกทั้งเห็นว่าผู้สื่อข่าวคนดังกล่าว ได้ซื้อขนมเข้ามาฝากน้องไตตั้น และได้บอกทางครอบครัวว่า ขอเข้ามาสัมภาษณ์ดูอาการน้องก่อนจะลากลับประเทศเท่านั้น ทั้งนี้ ตนเห็นว่าผู้สื่อข่าวได้มายืนรอที่หน้าบ้าน จึงอนุญาตให้เข้ามา ในฐานะที่เราเป็นคนไทย ก็ต้องต้อนรับแบบไทย

อย่างไรก็ตาม ในเรื่องดังกล่าว ยืนยันว่า ไม่ได้เลือกสื่อไทยสื่อนอกแต่อย่างใด ซึ่งขณะนี้ ยังไม่มีสื่อไทยไปที่บ้าน ส่วนสื่อต่างประเทศสหรัฐอเมริกา และสื่อจากประเทศญี่ปุ่น ที่ให้เข้ามาในบ้านได้ เนื่องจากเห็นว่าการทำหน้าที่สื่อของพวกเค้าเสร็จภารกิจแล้ว และต้องการลากลับประเทศ

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close