ผช.ผญบ.ยิงแม่เลี้ยง-น้องสาวดับคาที่

ผช.ผู้ใหญ่บ้านใช้อาวุธปืน .38 ยิงแม่เลี้ยง-น้องสาวคนละพ่อ เสียชีวิตคาที หลังมีปากเสียงก่อนขับรถหลบหนี ล่าสุดญาติเกลี้ยกล่อม พาเข้ามอบตัวแล้ว

พ.ต.ท.สมชาย ม่วงคำ สว.สส.(สอบสวน) สภ.ตกพรม ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุเกิดเหตุยิงกันตาย บริเวณบ้านเลขที่ 5 หมู่ที่ 3 ต.บ่อเวฬุ อ.ขลุง จ.จันทบุรี ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย จึงเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าอยู่ภายในโรงจอดรถ มีศพของ นางเชื้อ พวงผกา อายุ 80 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนพื้นสวมเสื้อแขนยาวสีดำ ผ้าถุงสีดำ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน เข้าที่ดั้งจมูกกระสุนทะลุท้ายทอย 1 นัด ใกล้กันพบศพของ นางสาวมารยาท
กระต่ายวงษ์จันท์ อายุ 47 ปี นอนเสียชีวิต โดยขายังพาดกับท่อนไม้ไผ่ สวมเสื้อแขนยาวสีเขียว กางเกงขายาวสีดำ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่หน้าผาก จำนวน 2 นัด กระสุนทะลุศีรษะด้านหลัง ตรวจสอบในที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านพักพบปลอกกระสุนปืนขนาด จุด 38 ตกอยู่ 1 ปลอก จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นทราบว่าผู้ที่ลงมือก่อเหตุ คือ นายกวี กระต่ายวงษ์จันท์ อายุ 60 ปี เจ้าของบ้านและเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 3 หลังเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปพร้อมอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด จุด 38 อาวุธที่ใช้ก่อเหตุ พร้อมกับปืนลูกซองยาวอีก 1 กระบอก หลังรับทราบเบาะแสทางตำรวจได้วิทยุแจ้งสกัดจับคนร้ายและกระจายกำลังไปตรวจสอบที่สวนและบ้านคนใกล้ชิด หลังสืบทราบว่า นายกวี หลบหนีไปกบดาน โดยล่าสุด ทางญาติได้เข้าไปรับ นายกวี พร้อมกับอาวุธปืนของกลาง เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ ที่ สภ.ตกพรมแล้ว

ข่าวน่าสนใจ

Close