ไปรษณีย์อ่างทองคึกคักทายผลบอลโลก

อ่างทอง บรรยากาศการจำหน่ายไปรษณีย์ทายผลฟุตบอลโลก คึกคัก ด้านสาววัย 37 ปี ซื้อ 2,000 ฉบับ ทายทีมฝรั่งเศสทั้งหมด

ที่ทำการไปรษณีย์ จังหวัดอ่างทอง บรรยากาศการจำหน่ายไปรษณีย์ทายผลฟุตบอลโลก เป็นไปอย่างคึกคัก มีประชาชนเดินทางมาซื้อไปรษณียบัตรอย่างคึกคักตลอดทั้งวัน โดยทางเจ้าหน้าที่ต้องตั้งโต๊ะแยกออกมาให้บริการโดยเฉพาะ และมีพนักงานคอยอำนวยความสะดวกโดยมีบริการช่วยจัดพิมพ์ชื่อผู้ซื้อให้และจัดเตรียมตรายาง ทีมฝรั่งเศส และ ทีมโครเอเชีย ไว้ให้ผู้ซื้อด้วย จากการสอบถามผู้ทายผลส่วนใหญ่ต่างบอกว่า จะเลือกทายทั้ง 2 ทีมแบ่งทีมละครึ่งของไปรษณีย์บัตรที่ซื้อ

ด้าน นางอัญชลี ศรีรักษา อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50/2 ม.6 ต.ตลุง อ.เมืองลพบุรี ซึ่งเป็นแม่ค้าขายปลาในตลาดกลางปลาสุวพันธุ์เมืองทอง เดินทางมาขอซื้อไปรษณียบัตรจำนวน 2,000 ฉบับ และเลือกทายทีมฝรั่งเศสทั้งหมด จากการสอบถามนางอัญชลี เผยว่า ชอบและเชียร์ลีลาการเล่นของทีมฝรั่งเศสมานานแล้ว ในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ จึงเชื่อมั่นว่าจะสามารถเอาชนะเป็นแชมป์โลกได้อย่างแน่นอน

สำหรับยอดโควต้าไปรษณียบัตรของ จ.อ่างทอง รวม 960,000 ใบ เฉพาะ ปณ.อ.เมืองอ่างทอง 4 แสนใบ จากการจำหน่ายมาถึงวันนี้มีประชาชนมาซื้อไปเป็นจำนวนมาก ทำให้ ปณ.วิเศษชัยชาญ ปณ.โพธิ์ทอง ปณ.แสวงหา และ ปณ.สามโก้ ขายไปรษณียบัตรหมดเกลี้ยงไปแล้วทั้ง 4 อำเภอ หลังตนขอโควตาเพิ่มไปอีก แต่ได้มาเพียง 27,000 ฉบับ ซึ่งจะได้จัดแบ่งไปให้ขายกัน คาดว่ายอดขายไปรษณียบัตรครั้งนี้น่าจะมากกว่าครั้งแล้ว 10-20 %

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close