กระบะพุ่งชนท้ายรถพ่วงหวิดดับยกครัว

สงขลา กระบะพุ่งชนท้ายรถพ่วงนถนนสายเอเชีย หวิดดับยกครัวพ่อแม่สาหัสสลบคารถ ส่วนลูกชายวัย 7 ขวบ บาดเจ็บ เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะ โตโยต้า วีโก้ แบบ 4 ประตู สีดำ ทะเบียน สร-6639 กรุงเทพมหานคร ชนท้ายรถพ่วง ทะเบียน 70-2374 ตรัง ที่กำลังจอดเพื่อรอกลับรถอยู่บนถนนสายเอเชียน พื้นที่ ม.10 บ้านยางงาม ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา หรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่า แยกไอ้เท่ง โดยเป็นการชนที่รุนแรงจนหัวรถกระบะพังยุบไปทั้งแถบ กระจกหน้าแตก และเป็นเหตุให้พ่อแม่ลูกที่โดยสารมาภายในรถได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย คือ พ่อและแม่ที่นั่งมาด้านหน้ารถ และได้รับแรงกระแทกจนไม่ได้สติทั้งคู่ ส่วนลูกชายอายุประมาณ 7 ขวบ ที่นั่งด้านหลัง บาดเจ็บเล็กน้อย ซึ่งทางหน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลท่าช้าง ได้เร่งนำตัวออกมาส่งโรงพยาบาลบางกล่ำ เป็นการด่วน จากการสอบสวนคนขับรถพ่วงให้การว่า ในช่วงเกิดเหตุกำลังจอดรถ เพื่อที่จะรอเลี้ยวกลับรถ ได้มีรถยนต์คันกระบะซึ่งขับมาด้วยความเร็วพุ่งเข้ามาชนท้ายอย่างรุนแรงจนตัวยึดแหนบพ่วงด้านหลังหัก และลูกปืนหลุด ก่อนที่จะรีบลงมาดู และแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ทั้งนี้หลังเกิดเหตุตำรวจได้เข้ามาเคลียร์พื้นที่ เพื่อให้สามารถเปิดการจราจรได้ตามปกติ พร้อมกับจะมีการสอบสวนถึงสาเหตุที่ชัดเจนอีกครั้งว่ามาจากคนขับหลับหรือความประมาทของฝ่ายใด

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะ โตโยต้า วีโก้ แบบ 4 ประตู สีดำ ทะเบียน สร-6639 กรุงเทพมหานคร ชนท้ายรถพ่วง ทะเบียน 70-2374 ตรัง ที่กำลังจอดเพื่อรอกลับรถอยู่บนถนนสายเอเชียน พื้นที่ ม.10 บ้านยางงาม ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา หรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่า แยกไอ้เท่ง โดยเป็นการชนที่รุนแรงจนหัวรถกระบะพังยุบไปทั้งแถบ กระจกหน้าแตก และเป็นเหตุให้พ่อแม่ลูกที่โดยสารมาภายในรถได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย คือ พ่อและแม่ที่นั่งมาด้านหน้ารถ และได้รับแรงกระแทกจนไม่ได้สติทั้งคู่ ส่วนลูกชายอายุประมาณ 7 ขวบ ที่นั่งด้านหลัง บาดเจ็บเล็กน้อย ซึ่งทางหน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลท่าช้าง ได้เร่งนำตัวออกมาส่งโรงพยาบาลบางกล่ำ เป็นการด่วน

จากการสอบสวนคนขับรถพ่วงให้การว่า ในช่วงเกิดเหตุกำลังจอดรถ เพื่อที่จะรอเลี้ยวกลับรถ ได้มีรถยนต์คันกระบะซึ่งขับมาด้วยความเร็วพุ่งเข้ามาชนท้ายอย่างรุนแรงจนตัวยึดแหนบพ่วงด้านหลังหัก และลูกปืนหลุด ก่อนที่จะรีบลงมาดู และแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ทั้งนี้หลังเกิดเหตุตำรวจได้เข้ามาเคลียร์พื้นที่ เพื่อให้สามารถเปิดการจราจรได้ตามปกติ พร้อมกับจะมีการสอบสวนถึงสาเหตุที่ชัดเจนอีกครั้งว่ามาจากคนขับหลับหรือความประมาทของฝ่ายใด

ข่าวน่าสนใจ

Close