”แทค-ภรัญยู”ร่วมแข่งขัน&ท้าดวลคนหัวใจอี-สปอร์ต ทั่วประเทศ

Advice E-Sports 2019”เปิดเวทีเฟ้นหาสุดยอดนักแข่งอี-สปอร์ต” แทค-ภรัญยู”ร่วมแข่งขัน&ท้าดวลคนหัวใจอี-สปอร์ต ทั่วประเทศ

บริษัทแอดไวซ์ไอทีอินฟินิทจำกัดเปิดเวทีแข่งขัน Advice E-Sports 2019 Episode 2 บุก4ภาค เหนืออีสาน ใต้และกลาง เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักแข่งอี-สปอร์ต ซึ่งได้รับการตอบรับจากนักศึกษา ประชาชนเข้าร่วมงานและลงแข่งขันในสนาม ROV และนักพากย์เกม

พร้อมกันนี้ดึงหนุ่มแทคภรัญยูซุปตาร์ผู้มีอี-สปอร์ตในสายเลือด มาร่วมลงสนามและได้กระทบไหล่กับน้องๆ นักเรียน นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้โดยสนามต่อไปร่วมกระทบไหล่ “แทค” ได้ที่ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในวันที่ 26 สิงหาคม และมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ในวันที่ 2 กันยายนนี้ติดตามรายละเอียดการสมัครและข่าวสารกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่Fanpage : AdviceClubและCall Center : 1602 และLine : @AdviceClub

ทั้งนี้แอดไวซ์เห็นความสำคัญและเดินหน้าสนับสนุนโดยจัดกิจกรรมอี-สปอร์ตทุกๆอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อยกระดับกีฬาอี-สปอร์ตของไทยโดยเปิดการแข่งขัน “Advice E-Sports 2019”  ภายใต้สโลแกน “แอดไวซ์อยากให้คนไทยเข้าใจกีฬาอี-สปอร์ต” นอกจากนี้ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมมากมายอาทิเช่นCaster Contest  เวทีนักพากย์เกมมืออาชีพ, E-Sports Tournament มีแข่งเกมPUBG และROV, Modder Station สถานีความรู้เกี่ยวกับการโมดิฟายเคสคอมพิวเตอร์และการติดตั้งชุดน้ำระบายความร้อนพร้อมจุดประกายและเสริมเทคนิคการModify ขั้นเทพกับนนท์ – เชาว์2 Modder ดีกรีระดับโลกคู่หูพิธีกรAdvice D.I.Yทั้งนี้การแข่งขัน “Advice E-Sports 2019” จะจัดขึ้นทั้งหมด35แมตใน18มหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศ

ข่าวน่าสนใจ

Close