‘มิสทีน ไทยแลนด์’ ได้รับเลือกตัวแทนเยาวชนประเทศไทย เชิญป้าย 16 ประเทศทั่วโลก พิธีเปิดบาสเกตบอล เวิลด์คัพ ยู-19

‘มิสทีน ไทยแลนด์’ ได้รับเลือกตัวแทนเยาวชนประเทศไทย เชิญป้าย 16 ประเทศทั่วโลก พิธีเปิดบาสเกตบอล เวิลด์คัพ ยู-19

สาวใสวัยทีนจากเวทีการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ จัดโดย บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ได้รับการคัดเลือกจาก สมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย เป็นตัวแทนเยาวชนประเทศไทยเชิญป้ายประเทศทั้ง 16 ประเทศทั่วโลกในการแข่งขันบาสเกตบอลหญิง ชิงแชมป์โลก รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ‘FIBA U19 WOMEN’S BASKETBALL WORLD CUP 2019 และประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-28 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารกีฬาเวสน์ 1 และ 2 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุน) ดินแดง

โดยพิธีเปิดการแข่งขัน ‘FIBA U19 WOMEN’S BASKETBALL WORLD CUP 2019 กำหนดจัดในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ณ อาคารกีฬาเวสน์ 1 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุน) ดินแดง  ซึ่ง เจนนี่เจนนิเฟอร์ โจนส์’ มิสทีน ไทยแลนด์ 2016 ตัวแทนมิสทีน ไทยแลนด์  เผยว่า

รู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจมากค่ะในการได้เป็นตัวแทนเยาวชนไทยเชิญป้ายของทั้ง 16 ประเทศ เจนนี่และมิสทีน ไทยแลนด์ ทุกคนจะทำหน้าที่อย่างเต็มที่ทำอย่างดีที่สุดค่ะ และขอบคุณที่เปิดโอกาส      ให้ มิสทีน ไทยแลนด์ ทำหน้าที่ในครั้งนี้ค่ะ   สำหรับเจนนี่เองชอบกีฬาบาสเกตบอลมากเลย ซึ่งการเล่นกีฬานอกจากจะทำให้สุขภาพแข็งแรงแล้ว  ยังทำให้เราห่างไกลจากยาเสพติด  ทำให้เราได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆมากขึ้นด้วยค่ะ  เจนนี่ฝากถึงทุกคนที่ชื่นชอบกีฬาบาสเกตบอลห้ามพลาดมาเชียร์  ส่งกำลังใจให้กับนักกีฬาประเทศไทยและนักกีฬาจากทุกๆประเทศที่เข้าร่วมแข่งขันกันเยอะๆนะคะ

ข่าวน่าสนใจ

Close