Slim Concept ขึ้นแท่นผู้นำ DIGITAL BEAUTY 4.0

Slim Concept ขึ้นแท่นผู้นำ DIGITAL BEAUTY 4.0ยกระดับสถาบันความงาม สู่ยุค DIGITAL ระดับโลก พร้อมเปิดตัว “เจมส์มาร์” ชูนวัตกรรม DIGITAL Service และ Sikelia Body Treatment by Vagheggi จากอิตาลี ตอบโจทย์แก้ปัญหารูปร่าง และสุขภาพ หวังขยายแฟรนไชส์และดันรายได้เพิ่ม

ก้าวสู่ยุค DIGITAL ผนวกกับความต้องการดูแลรูปร่าง สุขภาพทีดี  Slim Concept จึงดึงนวัตกรรมในโลก DIGITAL   พร้อมลงสู่การแข่งขันในตลาด  งัดกลยุทธ์ผู้นำทางด้านนวัตกรรม ตอกย้ำสถาบันด้านการลดน้ำหนัก ดูแลสัดส่วน และสุขภาพ ที่ทันสมัยล้ำยุคโดย เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ รุ่นใหม่ไฟแรง คนล่าสุด  “เจมส์มาร์” หวังชิงสัดส่วนการตลาดให้มากที่สุด ที่กำลังจะเปิดสาขาใหม่ ที่ Central World กลางเดือน พ.ย. 2561 นี้ พร้อมชูนวัตกรรมใหม่ DIGITAL Service และ Sikelia Body Treatment by Vagheggi  จากอิตาลี เทรนด์ของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ใสใจดูแลสุขภาพผิวด้วยมาตรฐานระดับโลก มุ่งขยายธุรกิจแฟรนไชส์ซีและฐานลูกค้าเพิ่มจากเดิม 20% และดันรายได้เพิ่ม 30% มั่นใจศักยภาพในการเติบโต ด้วยการบริหารงานที่มีคุณภาพ และด้วยการบริการที่ครอบคลุม

คุณปุณณภา เตชะโรจน์กุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สลิมคอนเช็ป คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันเทรนด์การดูแลสุขภาพ รูปร่าง ถือว่ามาแรงมาก ทำให้ภาพรวมตลาดมีการเติบโตเพิ่มขึ้นเฉลี่ยปีละ15-20% ส่งผลให้ตลาดความงามในเมืองไทยมีการแข่งขันที่รุนแรงมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีผู้ประกอบการหน้าใหม่เข้ามาเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก ทำให้ภาพรวมตลาดมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และเพื่อรองรับการเติบโต ทางบริษัท สลิมคอนเช็ป คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Slim Concept Corporation) ด้วยประสบการณ์การในแวดวงความงามมากว่า 20 ปี จึงได้เปิดตัวนวัตกรรมการใหม่ๆ ทุกๆ ปีโดยค้นหานวัตกรรมจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ สเปน อิตาลี่ และกำลังจะเพิ่มอีกหลายสาขาเร็วๆ นี้ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ซึ่งนับเป็นสิ่งที่การันตีความสำเร็จได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ในเชิงกลยุทธ์เรามีการพัฒนาแบรนด์และสรรหานวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ ซึ่งปัจจุบันเราได้เปิดโอกาสขยายธุรกิจ ให้กับกลุ่มผู้ประกอบการและนักลงทุนได้เข้ามามี ส่วนร่วมกับธุรกิจ ในรูปแบบแฟรนไชส์ซี ด้วยการบริหารงานแบบมืออาชีพ ผ่านมาตรฐานระดับโลก

ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จ โดยล่าสุดได้มีการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด พระเอกตี๋หล่อ ที่กำลังมองหาเพื่อเริ่มต้นธุรกิจด้วยตนเอง    “เจมส์ มาร์” ผู้เป็นตัวแทนของผู้ชายยุค DIGITAL ใน Look Business man รุ่นใหม่ ที่ใส่ใจดูแลตัวเองทั้งจากภายในและภายนอก ผู้สร้างแรงบันดาลใจ ในด้านการใช้ชีวิตในแบบฉบับของตัวเองอย่างมั่นใจ  นอกจากนี้ คุณเจมส์มาร์ ยังร่วมเป็นแฟรนไชส์ซี สาขาเซ็นทรัล เวิลดิ์อีกด้วย เราจึงมั่นใจได้ว่าด้วยวิธีการดำเนินงานของสถาบันสุขภาพดี Slim Concept  ที่เน้นเรื่องคุณภาพการบริการ และความปลอดภัยจะสามารถสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าได้อย่างแน่นอน ร่วมถึงในอนาคตอาจมีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นแน่นอน และสำหรับเทรนด์ความงาม สุขภาพ รูปร่างที่กำลังมาแรงหนีไม่พ้นสถาบันด้านความงามครบวงจร โดยการทำทรีตเมนต์ ด้วยนวัตกรรมอันทันสมัย ซึ่งผู้บริโภคต่างให้การยอมรับ และสำหรับในปีนี้Slim Concept ของเราได้มีการนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดและเป็นเทรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ เป็นการใช้สารสกัดจากสาหร่ายแดงบริสุทธิ์ ที่หาได้ยาก และการบริการในรูปแบบ DIGITAL Service ล่าสุดของปี 2561 นี้ ที่ได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับเทคโนโลยีและวิถีชีวิตยุค Digital  ได้แก่

1. DIGITAL Service โดยการใช้ Slim Concept I-Card ที่ไม่เคยมีในสถาบันความงามที่ไหนมาก่อน  ด้วยการใช้บริการเลือกซื้อ สอบถาม เช็คโปรโมชั่น สะสมคะแนน แลกของรางวัล และเช็คคอร์สคงเหลือ รวมถึงสแกนการใช้บริการผ่านแอพลิเคชั่น

2. Sikelia Body Treatment by Vagheggi  โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมสำคัญจากสาหร่ายจากอิตาลี  ช่วยสลายไขมัน ลดปัญหาผิวเปลือกส้ม เพียงนอนสบายๆ 1 ชม. รู้สึกได้ถึงความเบาสบาย และรูปร่างแลดูบางลง

 ทั้งนี้โดยภาพรวมของตลาดความงามในประเทศถือว่าอยู่ในระดับที่ดี และมีโอกาสในการเติบโตอย่างต่อเนื่อง รวมถึงมีอัตราในการขยายตลาดสู่ต่างประเทศได้อย่างไม่ยากนัก และสิ่งสำคัญที่ผู้ประกอบการควรตระหนักและให้ความสำคัญคือ ความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ คุณภาพของการบริการ อีกทั้งปัจจุบันด้วยกระแสเทคโนโลยีที่มาแรง ส่งผลให้ผู้บริโภคมีตัวเลือกมากขึ้น สถาบันแต่ละแห่งต่างก็มีโปรโมชั่นดึงดูดลูกค้ามากมาย ทำให้ในมุมของผู้บริโภคเองนั้น ต่างก็ต้องตรวจสอบให้แน่ชัดว่าถึงความปลอดภัย ผ่านการรับรองที่ถูกต้อง หรือโรงงานการผลิตมีมาตรฐาน มีคุณภาพ หรือไม่ และหากมีปัญหาเรื่องสุขภาพ หรือปัญหาเกี่ยวกับรูปร่างควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนทุกครั้ง เพื่อการวางแผนการรักษาที่ถูกต้อง และมีประสิทธิภาพ เพราะทุกวันนี้ต้องยอมรับว่าความงาม ดูแลรูปร่างไม่เคยหยุดนิ่ง

ข่าวน่าสนใจ

Close