เปิดตัวรายการใหม่ “หลงเสียงเธอ”ครั้งแรกของพิธีกรคู่ “วิลลี่-เป็กกี้”

ซันเด เทเลวิชั่น เปิดตัวรายการใหม่ “หลงเสียงเธอ”ชวนสามีส่งภรรยาเสียงดีขึ้นเวทีแข่งร้องเพลงชิงเงินแสน ครั้งแรกของพิธีกรคู่ “วิลลี่-เป็กกี้” เริ่ม 3-4 มี.ค.นี้ทางช่อง 7

ความสนุกของทุกครอบครัวกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว เมื่อบริษัท ซันเด เทเลวิชั่น จำกัด โดย นันท์ วิทยดำรง กรรมการผู้จัดการ และ “บุ๋มบิ๋ม สามโทน” สุธีรัชย์ ชาญนุกูล เอ็กเซ็กคิวทีฟโปรดิวเซอร์ เปิดตัวรายการใหม่แกะกล่อง หลงเสียงเธอ” MY WIFE IS A SINGER ครั้งแรกของการแข่งขันร้องเพลงที่สามีเป็นโปรโมเตอร์ส่งภรรยาเสียงดีขึ้นเวทีดวลเพลงตัวต่อตัว พร้อมอวยภรรยาสุดฤทธิ์หวังพิชิตใจกรรมการ คว้าแชมป์ชิงเงินรางวัลและโบนัสรวม 100,000 บาท ดำเนินรายการโดย พิธีกรคู่ฮา วิลลี่ แมคอินทอช และเป็กกี้ ศรีธัญญา ทุกวันเสาร์อาทิตย์ เวลา 17.30-18.00 . ทางช่อง เริ่มเสาร์ที่ มีนาคมนี้

เป็นครั้งแรกที่สามีจะได้พาภรรยาเสียงดีมาขึ้นเวทีแข่งขันร้องเพลงในรายการ หลงเสียงเธอ ซึ่งเป็นรูปแบบใหม่ที่เปิดโอกาสให้สามีเป็นโปรโมเตอร์เชียร์ภรรยาได้เต็มที่ เพราะไม่ใช่แค่น้ำเสียงดีลีลาเด็ด แต่เกร็ดเรื่องราวชีวิตรักก็มีสิทธิ์ชนะใจกรรมการ เรียกว่าดวลกันเพลงเดียว คว้าแชมป์เพลงละ 10,000 บาททันที โดยวันเสาร์เป็นวันของผู้ท้าชิง วันอาทิตย์เป็นวันของแชมป์ ใครชนะจะได้เป็นตัวยืนรอเจอผู้ท้าชิงในสัปดาห์ถัดไป ชนะครบ 5 เพลงเมื่อไหร่ รับโบนัสเพิ่ม50,000 บาท รวมเป็น 100,000 บาท หลังจากนั้นก็เริ่มรอบท้าชิงคู่ใหม่ต่อไป นอกจากนี้ ยังเป็นการพบกันครั้งแรกของวิลลี่ แมคอินทอช และเป็กกี้ ศรีธัญญา พิธีกรคู่ฮาที่จะยิ่งทำให้ หลงเสียงเธอ’ เป็นรายการแข่งขันร้องเพลงที่สนุกสนานเฮฮาและประทับใจ จนอาจลืมไปเลยว่านี่คือการแข่งขันชิงรางวัลเงินแสน นันท์และบุ๋มบิ๋ม กล่าว       

 

สำหรับคะแนนการตัดสินมาจากกรรมการ กลุ่ม ประกอบด้วยดารานักร้องฝ่ายหญิง คน ที่จะ หมุนเวียนไปในแต่ละสัปดาห์ ได้แก่ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอดฝน ธนสุนทรท็อป ดารณีนุช ฯลฯ ให้คะแนนคนละ คะแนน และกลุ่มผู้ชายตัวแทนสามี คนๆ ละ 1 คะแนน รวมคะแนนเต็ม 15 คะแนน            

มาร่วมลุ้นกันว่าสามีภรรยาคู่ไหนจะได้เป็นแชมป์คนแรกในรายการหลงเสียงเธอ MY WIFE IS A SINGER ทุกวันเสาร์อาทิตย์ เวลา 17.30-18.00 ทางช่อง เริ่มเสาร์ที่ มีนาคมนี้  

ข่าวน่าสนใจ

Close