หลุยส์ สก๊อตต์ ปะทะท็อป จรณแข่งฟาดแข้งนัดกระชับมิตร

หลุยส์ สก๊อตต์ ปะทะท็อป จรณแข่งฟาดแข้งนัดกระชับมิตร“ไมโล ฟุตซอล2018 Road to Barcelona”

เรียกว่าเป็นพระเอกผู้รักการเล่นกีฬาซะจริงๆ สำหรับ หนุ่มหลุยส์ สก๊อตต์และท็อปจรณโสรัตน์ ที่ตกปากรับคำผลิตภัณฑ์ไมโลมาแท็กทีมกับนักฟุตซอลของสโมสรชลบุรี บลูเวฟ และน้องๆ รุ่นที่ 1 ที่เคยได้บินลัดฟ้าไปฝึกทักษะไกลถึงบาร์เซโลน่า จากโครงการ ไมโล ฟุตซอลปีที่แล้วมาแข่ง
ฟาดแข้งนัดกระชับมิตรเรียกเสียงเฮกันในการแข่งขันฟุตซอลเยาวชนระดับประเทศ ไมโลฟุตซอล2018 Road to Barcelonaรอบชิงชนะเลิศ ที่ไอซ์แลนด์ ฮอลล์ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอซ์แลนด์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กไทยเติบโตสู่ความสำเร็จด้วยกีฬาเพราะกีฬาคือครูชีวิต

การแข่งขันนัดกระชับมิตรด้านหลุยส์ สก๊อตต์ นำทีมไมโล เอ ที่ประกอบด้วยสมาชิกนักเตะสโมสรชลบุรี
เตอร์ปาณัสม์ กิตติภานุวงศ์และ เรวัช ขำกล่ำ พร้อมเยาวชนคนเก่งจากการแข่งขันไมโล ฟุตซอลในปีนี้ และปีที่แล้ว และนักเตะหญิงดาวรุ่ง น้องข้าวปั้น-ณชนก โกศลศักดิ์สกุล ส่วนฝั่งหนุ่มท็อปจรณโสรัตน์ นำทีมไมโล บี มาพร้อมนักเตะสโมสรชลบุรี ท็อป-คฑาวุธหาญคำภาและ อาร์ม-ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง พร้อมเยาวชนคนเก่งจากการแข่งขันไมโลฟุตซอลในปีนี้และปีที่แล้วและนักเตะหญิงดาวรุ่ง น้องเพลง-ภิญญาพัชญ์ กลิ่นคล้ายซึ่งทั้ง 2 ทีมต่างคนต่างไม่มีใครยอมใครโชว์ฝีเท้าแย่งบอลกันไปมาอย่างสนุกสนาน โดยเหล่าแฟนคลับและแฟนกีฬาส่งเสียงให้กำลังใจอย่างครึกครื้นสนุกสนาน

หลุยส์ สก๊อตต์เปิดเผยว่า “ผมเป็นคนชอบเล่นกีฬาอยู่แล้ว และคอยระวังเรื่องของอาหารอยู่ตลอด ผมจะเลือกทานอาหารที่มีโภชนาการที่ดี ร่วมกับการออกกำลังกายจนกลายเป็นไลฟ์สไตล์ของผมไปแล้วครับ อย่างวันนี้สนุกมากเลยครับ ถือว่าได้ประสบการณ์ที่ดีเมื่อได้มาแข่งฟุตซอลรอบกระชับมิตรกับพี่ๆ นักฟุตซอลทีมชาติตัวจริง และน้องๆ นักฟุตซอลเยาวชนจาก ไมโล ฟุตซอลปีที่แล้วทุกคนเก่งมากเลยครับ ผมนี่วิ่งแย่งบอลจนเหนื่อยเลย
ที่สำคัญผมต้องขอชื่นชมทางไมโลที่ได้จัดกิจกรรมต่อเนื่องมา 9 ปีแล้วแถมยังเปิดโอกาสให้น้องๆ 50 คนไปฝึกกับทีมโค้ชระดับโลกจากสโมสรฟุตซอลบาร์เซโลน่าผ่านกิจกรรมไมโลแคมป์ในปีนี้”

ด้านท็อปจรณโสรัตน์ กล่าวว่า รู้สึกยินดีมากๆ เลยครับที่ได้มาร่วมการแข่งขัน ไมโลฟุตซอล2018 Road to Barcelonaรอบชิงชนะเลิศในวันนี้ครับ วันนี้ผมได้ชมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศผมเห็นลีลาการเตะแล้ว ผมว่าเด็กไทยเก่งมากเลยครับ ผมนี่ลุ้นนั่งไม่ติดเลย แถมวันนี้ยังได้มาร่วมทีมลงแข่งพร้อมกับน้องๆ เยาวชนจากไมโล
ฟุตซอลปีที่แล้ว ยิ่งตอกย้ำความเก่งเลย ผมนี่สู้แทบไม่ได้เลยครับ สำหรับปีนี้ จะยังมีการคัดเลือกเยาวชนอีก 8 คน เพื่อให้บินไปฝึกกันที่ “บาร์ซ่า อคาเดมี่”ที่คัมป์นู บาร์เซโลน่า ผมก็ลุ้นไปด้วยครับว่าน้องๆ คนเก่งคนไหนจะได้รับคัดเลือกไปในปีนี้ และก็ขออวยพรให้ประสบความสำเร็จกันนะครับ”

หนุ่มหลุยส์ และท็อป จรณ ฝากบอกว่าสำหรับน้องๆ คนไหนที่พลาดกิจกรรมในปีนี้ไป ก็สามารถติดตามเรื่องราวของน้องๆ ในไมโลแคมป์ และบาร์ซ่า อคาเดมี่ พร้อมรอเข้าร่วมกิจกรรมในปีหน้า ระหว่างนี้ก็ซ้อมฝึกฝีเท้ากันไปก่อน ติดตามกิจกรรมดีๆ จากผลิตภัณฑ์ไมโลได้ที่ Facebook MILO Thailand หรือwww.nestle.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Call Center หมายเลข 02-657-8601

 

ข่าวน่าสนใจ

Close