“โดเกนี่”แถม Alcohol Gel สู้ภัยโควิด-19

“โดเกนี่”ห่วงใยสุขภาพคนไทย ฝ่าวิกฤตไวรัสโควิด -19 ไปด้วยกัน กับล่าสุดแคมเปญสู้ภัยโควิด เมื่อซื้อนาฬิกาโดเกนี่รุ่นใดก็ได้ ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป รับชุด Alcohol Gelทันที สามารถสั่งซื้อสินค้าโดเกนี่ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมจัดส่งสินค้าถึงหน้าบ้านฟรี ตลอดเดือนเมษายนนี้ …..เพราะทุกช่วงเวลาคุณคือคนสำคัญ

ต่อแนวคิดนี้ นางสาวอิงอร ดิลกธราดล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินโนเวชั่น ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์นาฬิกาโดเกนี่ (DOGENI) กล่าวว่า ทางเรารุกหนักเดินหน้า รับนโยบายรัฐ เชิญชวนคนไทย “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ ช่วยชาติ” พร้อมกับปลุกแนวคิดสร้างพลังการทำงาน หามุมในบ้าน ให้ผ่อนคลาย เนรมิตบ้านให้เป็นที่ทำงานเฉพาะกิจ หรือ Work from home นอกจาก ใช้เวลาทำงานอยู่ที่บ้านแล้ว ยังหาเวลาว่างที่เหลือหันมาปรับปรุงเปลี่ยนแปลงบ้านไม่ให้น่าเบื่อกันอีกด้วย

แบรนด์นาฬิกาสุดคลาสสิค อย่างโดเกนี่ (Dogeni) มีจุดเด่นเรื่องดีไซน์ การออกแบบ และคุณภาพ ที่ทำให้โดเกนี่ครองใจตลาดเมืองไทยมาถึงวันนี้ และ ในช่วงเวลานี้ทางโดเกนี่ มองว่าต้องฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกัน จึงได้จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษสุดในรอบปี พร้อมกับมอบชุด Alcohol Gel เป็นของแถมเมื่อมียอดการซื้อนาฬิกาโดเกนี่ ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป และหากยอดซื้อเกิน 3,000 บาทขึ้นไปก็ได้รับAlcohol Gel ขนาดขวดปั๊มใช้ได้ทั้งครอบครัวขนาด500 mlนำไปใช้กันถึงที่บ้าน

นอกจากนี้ทุกยอดการสั่งซื้อจะจัดส่งตรงถึงหน้าบ้านฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพราะเราห่วงใยลูกค้า หลีกเลี่ยงออกนอกบ้าน ซึ่งจะเป็นวิธีที่ดีสุดในการไม่รับเชื้อและไม่แพร่เชื้อโควิด-19 ซึ่งโปรโมชั่นดังกล่าวจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน – 30 เมษายน 2563 นี้ โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อ และเข้ามาเลือกชมสินค้าผ่านออนไลน์ได้ทั้ง 4 ช่องทาง ที่
Website: www.dogenithailand.com
FB: DOGENI Thailand
IG: @Dogenithailand
Line: @DOGENI Thailand

“โปรโมชั่นราคาพิเศษจะมีตลอดทั้งเดือนเมษายนนี้ และแถมAlcohol Gel เพียงมียอดซื้อ 500 บาทขึ้นไป อย่าลืมป้องกันดูแลตนเอง ใส่หน้ากากอนามัย และใช้แอลกอฮอล์เจลเมื่อต้องออกไปนอกบ้านนะคะ โดเกนี่ เราห่วงใยคุณ” นางสางอิงอร กล่าวทิ้งท้าย

ข่าวน่าสนใจ

Close