“ฉงชิ่ง ไทย เอฟอาร์ เวลล์” จัดสัมนา ระดมความรู้ให้ผู้ค้าไทย

ระดมความรู้ให้ผู้ค้าไทย "ฉงชิ่ง ไทย เอฟอาร์ เวลล์" จัดสัมนา "Sino-Thai New Ways of Trade Summit Seminar" พร้อมโอกาสทางการค้า.ของไทยในจีนแบบครบวงจร

บริษัท ฉบชิ่ง ไทย เอฟอาร์ เวลล์ จำกัด สัตว์บริการนำเข้าสินค้าจากไทยไปสู่จีนอย่างถูกกฎหมายครบวงจร โดยบริการครั้งสินค้าตามหัวเมืองหลักสำคัญของประเทศพร้อมด้วยการกระจายสินค้าไปยังห้างและแหล่งการค้า พร้อมทั้งงานแสดงสินค้าทั่วประเทศ และยังมีการให้ความรู้และให้คำปรึกษาเรื่องการทำสื่อโฆษณาทั้งออนไลน์และออฟไลน์ โดยได้รับการสนับสนุน เป็นอย่างดีจากรัฐบาลฉงชิงและฉงชิงทีวีจัดงานสัมมนา “Sino-Thai New Ways of Trade Summit Seminar” งานสัมมนาที่จะให้ความรู้เกี่ยวกับการนำสินค้าถ่ายเข้าจีนอย่างถูกต้องตามกฏหมายและได้มูลค่าที่คุ้มค่ากับการลงทุนด้วยสิทธิพิเศษต่างๆโดยประกอบไปด้วยเนื้อหาหลักดังนี้

– พัฒนาการทางการค้าของชิโนไทยในปัจจุบันและโอกาสใหม่ ( The development of sino-thai trad presents and new opportunties)

– แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการค้ารูปแบบใหม่ (Discussion and question exchange on new ways of trade)

บรรยายโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรงได้แก่ คุณฟู่ซุ่นจี๋ ผู้ก่อตั้งบริษัท ฉงชิ่ง ไทย เอฟอาร์ เวลล์ จำกัดและประธานกรรมการบริหารสถานีโทรทัศน์ฉงชิ่ง คุณเฉินเหล่ย ผู้จัดการใหญ่บริษัทการส่งเสริมการลงทุนของฉงชิ่ง International Trade Zone คุณจงซั่วประธานกรรมการบริหารบริษัทห่างโจหว่างชางเทคโนโลยี คุณเอเลน เหมิงประธานกรรมการบริหารบริษัทเชี่ยงไฮ้เหว่ยเหลียงจำกัดและตัวแทนJD Global  และคุณรียา จางประธานกรรมการบริษัทฉงชิ่งไทยเอฟอาร์เวลล์จำกัด

คุณรียา กล่าวว่า ด้วยกลยุทธ์ที่งานนี้จะมอบให้ซึ่งเป็นกลยุทธ์ใหม่และไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน จะทำให้เจ้าของผลิตภัณฑ์ที่ใช้บริการของเอฟอาร์ฯ นั้นเกิดความเสียหายน้อยล งทั้งในด้านการลงทุนการโฆษณาการขนส่งรวมทั้งยังอยู่ที่ปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมงด้วย

 

ข่าวน่าสนใจ

Close