“อนุสรณ์”ลุยหนองคายช่วยผู้สมัครหาเสียง

"อนุสรณ์" ลงพื้นที่หนองคาย ช่วยผู้สมัครรับเลือกตั้ง นายก อบจ.หาเสียง พร้อม เปิดเวทีปราศรัย 7 เวที

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ในฐานะหัวหน้าทีมรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งท้องถิ่น พรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่หาเสียงจังหวัดหนองคาย ช่วยหาเสียงให้กับนายธนพล ไลละวิทย์มงคล หรือ อัพ ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด หรือ อบจ. หนองคาย เปิดเวทีปราศรัย 7 เวที ที่ตำบลหนองปลาปาก ตำบลบ้านหม้อ ตำบลพระพุทธบาท อำเภอศรีเชียงใหม่ ตำบลน้ำโมง อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย

ทั้งนี้นายธนพล กล่าวหลังการปราศรัยว่า ทีมเพื่อไทยหนองคาย ต้องขอขอบคุณพรรคเพื่อไทย ที่ส่งทีมรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งท้องถิ่น พรรคเพื่อไทย มาทำงานเชิงลึกในการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งในพื้นที่ เชื่อมั่นว่าประชาชนชาวจังหวัดหนองคายจะเลือกผู้สมัครจากพรรคเพื่อไทยเพื่อเปลี่ยนหนองคายให้ดีขึ้น ภายใต้นโยบาย คิดใหม่ ทำใหม่ ให้โอกาสและเชื่อมั่นพลังคนรุ่นใหม่ ที่ขออาสาทำหน้าที่พัฒนาหนองคายให้ดีกว่าเดิมในทุกมิติ

ด้านนายอนุสรณ์ กล่าวว่า การเปิดเวทีปราศรัย 7 เวที ที่อำเภอศรีเชียงใหม่ และ อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย กระแสความตื่นตัวและการมีส่วนร่วมของประชาชนไม่ต่างจากในกรุงเทพมหานคร ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากประชาชนในจังหวัดหนองคายเป็นอย่างดี ประชาชนเชื่อมั่นว่าพรรคเพื่อไทย จะใช้ความรู้ความสามารถและประสบการณ์ ตั้งแต่ยุคไทยรักไทย มาสนับสนุนการแก้ปัญหาเศรษฐกิจระดับจังหวัด คิดใหม่ ทำใหม่ เพื่อชาวหนองคาย ใช้ความรู้ระดับชาติ แก้ไขปัญหาเศรษฐกิจให้ท้องถิ่น เพิ่มรายได้ ขยายโอกาส ด้วยประสบการณ์ และความรู้ระดับชาติ สู่ท้องถิ่น มั่นใจว่าจะได้รับโอกาสและความไว้วางใจจากประชาชนชาวจังหวัดหนองคาย

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close