ผู้ปกครองโวยลูกถูกครูติวเตอร์สตูลตี11ครั้งฟกช้ำ

ผู้ปกครองเด็กนักเรียนในสตูล ทวงถาม ครูสอนโรงเรียนติวเตอร์ตี 11 ครั้งฟกช้ำแล้วขอโทษ อ้างต้องรักษาสัจจะ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีผู้เป็นแม่ อายุ 35 ปี รายหนึ่งในจังหวัดสตูล โพสต์แชร์เฟซบุ๊กส่วนตัว และรูปถ่ายของลูกสาว อายุ 9 ขวบ ชั้น ป.3 กับร่อยรอยแผลฟกช้ำบริเวณร่างกายหลายตำแหน่ง แพทย์โรงพยาบาลสตูลยังระบุอีกว่า โดนตีด้วยแผ่นไม้ ทำให้ผู้ปกครองคนดังกล่าวรู้สึกเป็นห่วงลูกสาว และไม่อยากให้ลูกคนๆ อื่นๆ ต้องมาโดนครูที่รับสอนติวเตอร์ต้องโดนตีแบบนี้ ที่สาเหตุจากการท่องคำอ่านหนังสือไม่ได้ สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น เกิดเหตุ ผู้ปกครองได้เดินทางลงบันทึกประจำวันไว้ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองสตูล เมื่อวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมาลูกสาวของตนเองได้ไปเรียนพิเศษกับครู ในโรงเรียนสอนพิเศษในซอยปานชูรำลึก ตำบลพิมาน อำเภอเมือง จังหวัดสตูล

จากนั้นก็ถูกทำโทษโดยครูตีลูกของตนเองเป็นครั้งๆ และสอบถามลูกสาวบอกว่า ครูให้ท่องคำแต่ท่องไม่ได้ก็โดนตี จนเกิดการฟกช้ำ ที่รู้เพราะลูกกลับมาบ้าน บอกว่าเจ็บจึงเปิดดูร่องรอยในร่มผ้า ตกใจเห็นฟกช้ำตาบริเวรสะเอา ต้นขาด้านซ้ายและบริเวณเลยหัวเข่า จากนั้นทางญาติพี่น้องไม่มีใครยอม จึงเดินทางไปลงบันทึกประจำวันทันทีเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และไปตรวจโรงพยาบาลสตูลและได้รับใบรับรองแพทย์ ซึ่งวันนี้วันที่ 5 ตุลาคม 63 จะเดินทางไปโรงพยาบาลสตูลอีกครั้งตามหมอนัด

นอกจากนี้ผู้เป็นแม่ได้ไลน์ส่วนตัวไปพูดคุยแชทกับครู ที่สอนติวเตอร์ บอกว่า ขอโทษค่ะ สำหรับสิ่งที่ทำลงไป แต่พี่ต้องรักษาสัจจะเช่นกัน ของให้น้องหายไวๆ ค่ะ ประคบน้ำร้อน บรรเทาเร็วค่ะ บริเวณเอวไหมค่ะ และยังบอกอีกว่า พี่เองก็ไม่อยากตี ถึงให้ท่องจนถึงวินาทีสุดท้าย พี่ให้ท่องศัพท์ แล้วตั้งกฎเอาไว้ว่าภายในสามเดือนต้องท่องให้ได้ 100 คำ แต่ของน้องพี่ลดเหลือให้ 60 คำ ซี่งแล้วแต่น้องจะท่องได้วันไหน วันละ 3 คำก็ได้

ทั้งนี้ผู้เป็นแม่ ยังเล่าให้ฟังอีกว่า ลูกสาวโดนตีตอนนอนจนละเมอสะดุ้งตื่นและพูดว่า ครูอย่าตี และตนเองก็สงสัยว่า คำว่า สัจจะคืออะไร สัจจะคือทำไม่ได้ต้องตีกับเด็กๆ ใช่ไหม

ข่าวน่าสนใจ

Close