แกนนำพปชร.แสดงความยินดีรมต.ใหม่ป้ายแดง

แกนนำพรรค พปชร. แสดงความยินดีรัฐมนตรีใหม่ป้ายแดง ยืนยันทำงานเพื่อประเทศชาติและประชาชน

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ โดยก่อนการประชุมนายวิรัช รัตนเศรษฐ ในฐานะรองหัวพรรคและประธานวิปรัฐบาล กล่าวแสดงความยินดีกับรัฐมนตรีใหม่ที่ได้รับตำแหน่งทั้ง 3 คน ประกอบด้วย นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงาน นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และแสดงความยินดีกับ นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ที่ชนะการเลือกตั้งซ่อม เขต 5 จ.สมุทรปราการ ด้วย ซึ่งในช่วงเช้าวันพรุ่งนี้ (12/8/63) รัฐมนตรีใหม่จะเข้าไปถวายสัตย์ปฏิญาณตนในการปฏิบัติหน้าที่

ทั้งนี้ นายสุชาติ ได้กล่าวขอบคุณการสนับสนุนจากทุกคนใน พปชร. พร้อมยืนยันจะทำงานอย่างเต็มที่ ขณะที่นางนฤมล ขอบคุณการสนับสนุนให้มาทำหน้าที่ดังกล่าวเพื่อรับใช้ประชาชนรวมถึงทำงานสนับสนุน ส.ส. ของพรรค และในฐานะรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงาน ก็สามารถประสานงานเข้ามาได้ เพื่อดำเนินการในเรื่องที่จะเป็นประโยชน์ต่อประชาชนในพื้นที่ด้วย

ด้านนายอนุชา ระบุว่า ขอบคุณนายกรัฐมนตรีและพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคฯ รวมถึงการสนับสนุนของคนในพรรคและยืนยันจะปฎิบัติหน้าที่เพื่อประเทศชาติและประชาชนรวมถึงเพื่อ พปชร ที่จะเป็นเสาหลักระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ด้วยสร้างหารบ้านเมืองให้ประชาชนมีความสุข และทำงานร่วมกับส.ส. ของพรรคเพื่อความผาสุกเป็นที่พึ่งของประชาชนในอนาคต

 

สำหรับการประชุม ส.ส ของพรรคในวันนี้เป็นการหารือเตรียมความพร้อมในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ในวันที่ 13-14 ส.ค. นี้ ซึ่งตรงกับการประชุมการประชุม ครม. จึงไม่มีกระทู้ถามสดด้วยวาจา กระทู้ถามทั่วไป และกระทู้แยกจำเพาะที่จะถามนายกรัฐมนตรีใน ครม. โดยย้ำกับ ส.ส. ว่าห้ามขาดหรือลา

อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐได้การนำเค้กกุหลาบสีแดง เขียนข้อความว่า “สุขสันต์วันเกิด พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ” และรอบเค้กประดับด้วยโลโก้พรรคพลังประชารัฐ มอบให้เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 75 ปี ของ พล.อ.ประวิตร

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close