“กรุงศรีวิไล”แถลงข่าวยินดีได้คะแนนนำเป็นอันดับ1

"กรุงศรีวิไล" แถลงข่าวยินดีได้คะแนนนำเป็นอันดับ 1 ยืนยันบริสุทธิ์ ไม่เคยทำผิดกฎหมาย ชื่นชมรัฐบาลมีวิสัยทัศน์ดีไม่เคยด่าใคร

นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขต 5 จังหวัดสมุทรปราการ แถลงข่าวหลังจากที่มีคะแนนเป็นอันดับ 1 ในการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ ว่าขอขอบคุณประชาชนที่ให้โอกาสและออกมาใช้สิทธิ์เป็นจำนวนมาก ตนดำรงตำแหน่งส.ส. มาแล้ว 3 ครั้ง และอยู่ในพื้นที่มาโดยตลอด รวมแล้วก็ 13 ปีกว่า แต่ขณะนี้คะแนนยังไม่ถึงที่สิ้นสุดก็ยังยินดีได้ไม่เต็มที่ พร้อมขอขอบคุณส.ส.ทุกคนที่มาร่วมให้กำลังใจตนในวันนี้

 

พร้อมกันนี้ นายกรุงศรีวิไล กล่าวว่า คนที่จะเป็น ส.ส. จะต้องอดทนมากไม่ใช่จะหล่อหรือสวยจะเป็น ส.ส. ได้ต้องให้ประชาชนเห็นหน้า เห็นหัวประชาชน อย่าดูถูกคนจนช่วยเหลือประชาชนมาตลอด ตนเองเป็นลูกชาวนา ธรรมดาคนหนึ่งเพราะฉะนั้นการทำงานของตนสุดท้ายของชีวิตอุทิศให้สมุทรปราการบ้านเกิด ยืนยันว่าการหาเสียงของตนไม่เคยโจมตีใครไม่เคยใส่ร้ายป้ายสีใคร

ส่วนกรณีข้อร้องเรียนต่างๆถือว่าเป็นเรื่องปกติ ซึ่งตนไม่มีความกังวลอะไร ตนเชื่อว่าตนเป็นคนบริสุทธิ์ตลอดระยะเวลาการมีอาชีพนักแสดง 50 ปี ไม่เคยทำผิดกฎหมายหากจะผิดก็ผิดอย่างเดียวคือขับรถเร็ว

สำหรับผลการเลือกตั้งครั้งนี้ ยังไม่ได้มีการพูดคุยกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เพราะผลคะแนนยังไม่สิ้นสุด อีกทั้งเห็นว่าพลเอกประวิตรกำลังลงไปช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่จังหวัดเลยที่เกิดเหตุการณ์น้ำท่วม พร้อมชื่นชมชื่นรัฐบาลที่ไม่เคยด่าคน และมีวิสัยทัศน์ที่ดี เช่นเปลี่ยนภาพของสลัมในอดีตให้เป็นบ้านที่สวยงาม

ข่าวน่าสนใจ

Close