ปชป.อวยพรวันคล้ายวันเกิด82ปีชวน

"จุรินทร์" นำคณะ ส.ส.ประชาธิปัตย์ อวยพรวันคล้ายวันเกิด 82 ปี "นายชวน" ขอให้สุขภาพแข็งแรง เป็นแบบอย่างให้กับนักการเมืองทุกรุ่นตลอดไป

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นำคณะ ส.ส. และ สมาชิกพรรค เข้ามอบแจกันดอกไม้อวยพร เนื่องในวันคล้ายวันเกิด ครบ 82 ปี วันที่ 28 กรกฎาคม ของนายชวน หลีกภัย อดีตหัวหน้าพรรค และในฐานะประธานรัฐสภา

โดย นายจุรินทร์ ในฐานะหัวหน้าพรรคนำมอบ พร้อมกล่าวอวยพรว่า เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของประธาน ชวน หลีกภัย  เวียนมาบรรจบ พวกเราในนามของคณะรัฐมนตรี ส.ส. และ สมาชิกพรรคจากทั่วประเทศ  ขอถือโอกาสนี้ อาราธนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านประธานเคารพนับถือ ได้โปรดประทานพรให้ท่านประธาน มีสุขภาพแข็งแรง เพื่อที่จะได้ปฏิบัติภารกิจทั้งหลาย ทั้งปวง ให้สำเร็จลุล่วงตามปณิธานที่ท่านได้ตั้งไว้ และที่สำคัญเพื่อเป็นแบบอย่างให้กับนักการเมืองรุ่นหลังและรุ่นต่อ ๆ ไปไม่มีที่สิ้นสุด เพื่อที่จะได้ทำหน้าที่เพื่อประโยชน์ต่อประเทศชาติบ้านเมืองและประชาชนคนไทย รวมทั้งพรรคประชาธิปัตย์สืบไป พร้อมกันนี้ นายจุรินทร์ ได้กล่าวขอพรจาก นายชวน หลีกภัย ด้วย

โดยนายชวน กล่าวให้พรว่า “ขอขอบคุณหัวหน้าจุรินทร์และคณะที่มาอวยพร วันเวลาก็เวียนมาบรรจบและเวียนต่อไปเรื่อย ๆ แต่อย่างไรก็ขอให้กำลังใจทุกคน ผมอาจจะเป็นข้ออ้างว่าแม้จะอายุมากแล้วก็ยังสามารถทำงานได้ ดังนั้น อย่าไปคิดว่าเราอายุมากแล้วทำงานไม่ได้  เพราะฉะนั้นคนที่ยังอายุน้อยอยู่ก็สามารถทำอะไรที่เป็นประโยชน์ได้เยอะ  ขออย่างเดียวให้ตั้งใจทำและยึดมั่นในจุดประสงค์ที่มาเป็นนักการเมือง อันดับแรกต้องมองเรื่องของประเทศชาติและประชาชนเป็นสำคัญ ตรงนี้จะเป็นเครื่องมือที่ทำให้เราไม่ท้อแท้ เวลาเกิดปัญหาขึ้นก็ไม่วอกแวก และไม่หวั่นไหวตามกระแสที่วนเวียนเปลี่ยนไปตลอดเวลา และขอให้ทุกคนได้หนักแน่นมั่นคง เมื่อตัดสินใจมาอยู่พรรคประชาธิปัตย์ทุกข์ยากอย่างไรก็ต้องอยู่อย่าทิ้งกันง่ายๆ ขอขอบคุณท่านหัวหน้าพรรคจุรินทร์ และทุกคน ขอให้ท่านประสบผลสำเร็จในภารกิจงานที่ตั้งใจทำ และในการทำงานที่จะยึดประโยชน์ของประเทศชาติด้วยความซื่อสัตย์สุจริต เป็นปัจจัยที่ทำให้พรรคประชาธิปัตย์อยู่มาได้จนถึงวันนี้”

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close