พท.มั่นใจเลือกตั้งซ่อมชนะแน่ปชช.เบื่อรบ.

โฆษกเพื่อไทย โว "สลิลทิพย์" คุณสมบัติเพียบพร้อม มั่นใจชนะเลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการแน่ ชี้ประชาชนเบื่อหน่ายสิ้นหวังกับรัฐบาล เย้ยนายกฯ-พปชร.ได้แค่ครึ่งปรับครม.

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ตามที่พรรคเพื่อไทยได้มีมติส่ง นางสลิลทิพย์ สุขวัฒน์ ลงสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดสมุทรปราการ เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง เพื่อให้การรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งของพรรครวมถึงผู้สมัคร และการดำเนินการอื่นที่เกี่ยวข้อง เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ จึงแต่งตั้งให้ นายประเสริฐ ชัยกิจเด่นนภาลัย เป็นผู้อำนายการเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดสมุทรปราการ เขตเลือกตั้งที่ 5 ว่า นายอนุสรณ์ กล่าวว่า จากการลงพื้นที่อย่างหนักของผู้สมัครและทีมรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งของพรรคเพื่อไทย ได้รับเสียงตอบรับที่ดี และคาดหวังว่าจะได้รับผลคะแนนเลือกตั้งที่ดี จาก 3 ปัจจัย คือ

1.ประชาชน เบื่อหน่าย สิ้นหวังกับรัฐบาล กระแสขับไล่รัฐบาลเกิดขึ้นทั่วทั้งประเทศ ทำให้ประชาชนต้องการแสดงพลังไม่ทนรัฐบาลอีกต่อไป

2.พรรคเพื่อไทย เป็นสถาบันทางการเมือง ที่มีส.ส.มากที่สุดในสภา มีประสบการณ์ องค์ความรู้ เป็นพรรคที่เสนอแนวทางแก้ไขปัญหา ได้รับโอกาสในการดูแลพี่น้องประชาชนชาวสมุทรปราการมาโดยตลอด มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ประชาชนเชื่อมั่นว่าทำได้จริง

3.นางสลิลทิพย์ สุขวัฒน์ เป็นอดีตส.ส. 3 สมัย ดูแลรับใช้ประชาชนมาตั้งแต่รุ่นพ่อ ไม่เคยทิ้งพื้นที่ ไม่ทิ้งประชาชน เทียบคุณภาพแล้วผู้สมัครของพรรคเพื่อไทย ถือว่ามีความโดดเด่นและมีความพร้อมสูงสุด

เมื่อพิจารณาจากทั้ง 3 ปัจจัย มั่นใจว่า นางสลิลทิพย์ สุขวัฒน์ ผู้สมัครจากพรรคเพื่อไทย จะได้รับโอกาสได้ดูแลรับใช้ประชาชนอีกครั้งหนึ่ง

 

โฆษกเพื่อไทย เย้ยนายกฯ-พปชร.ได้คนละครึ่งปรับครม.แต่ประชาชนมีแต่เสีย แนะเตรียมตัวนับถอยหลังอายุรัฐบาล

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงโผคณะรัฐมนตรี (ครม.)ที่ปรากฏเป็นข่าวล่าสุด ว่า ถ้าโผครม.ที่ปรากฏเป็นข่าว เป็นโผครม.จริง แสดงว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้ครึ่งหนึ่งจากการรักษาหน้า นำโควตาคนนอกเข้ามาได้ 2 ตำแหน่ง พรรคพลังประชารัฐ ได้ครึ่งหนึ่ง จากการลงทุนระเบิดภูเขาเผากระท่อม ไล่อดีตหัวหน้า อดีตเลขาธิการพรรค ตามขู่ ตามทุบ ตามทวงเก้ารัฐมนตรี สุดท้ายได้มา 2 ตำแหน่ง ถ้ารายชื่อเป็นจริงตามนั้น ประชาชนไม่ได้อะไร มีแต่เสียกับเสีย ทั้งเสียเวลา เสียโอกาส จากการเกิดภาวะสุญญากาศทางการทำงานแก้ไขปัญหาวิกฤตประเทศ สุดท้ายพายเรือวนในอ่างใบเดิม

ทั้งนี้ ข้าราชการเกียร์ว่าง นักลงทุนภาคธุรกิจ ภาคประชาชน รอดูรายชื่อรัฐมนตรีใหม่ ถ้าเป็นไปตามโผ 6 ปี ที่ผ่านมา และหลังจากปรับครม. จะมีแต่ทรงกับทรุด เตรียมตัวนับถอยหลังอายุรัฐบาล เพราะประชาชนจะไม่ทนอีกต่อไป

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close