“กรุงศรีวิไล”ขอบคุณกกต.ให้โอกาสพิสูจน์ตัวเองใหม่

"กรุงศรีวิไล" ขอบคุณ กกต.-ทุกฝ่าย ให้โอกาสพิสูจน์ตัวเองใหม่ "อนุชา" มั่นใจ พลังประชารัฐ จะสามารถรักษาที่นั่งในเขต 5 สมุทรปราการ ไว้ได้

นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.เขต 5 สมุทรปราการ พรรคพลังประชารัฐ กล่าวภายหลังการยื่นเอกสารลงสมัครและจับฉลาก ว่าสิ่งที่จะทำหลังจากนี้คือเดินหน้าทำโครงการที่จะทำให้จังหวัดสมุทรปราการยิ่งใหญ่ขึ้นในอนาคต พร้อมระบุว่ายอมตายเพื่อประชาชน ส่วนหมายเลข 4 ที่จับฉลากได้ในวันนี้ นายกรุงศรวิไลระบุว่า เบอร์ 4 มีชัย” พร้อมขอบคุณ กกต.และทุกฝ่ายที่ให้โอกาสลงสมัครอีกครั้ง

ด้าน นายอนุชา นาคาศัย เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่ามั่นใจว่าพรรคพลังประชารัฐจะสามารถรักษาที่นั่งในเขต 5 สมุทรปราการไว้ได้ เพราะนายกรุงศรีวิไล ทำงานในพื้นที่อย่างหนักและเป็นที่รักของประชาชนมาตลอด และทางพรรคก็ทุ่มเททำเพื่อประชาชน จึงมีความมั่นใจสูงมากว่าจะสามารถชนะการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ได้ และเบอร์ 4 ถือเป็นนิมิตรหมายที่ดี เป็นเบอร์สูงสุดในการสมัครครั้งนี้

ส่วนกรณีการเลือกตั้งที่ผ่านมามีปัญหาจน กกต. ให้ใบเหลือง นายอนุชา ยอมรับว่ามีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น และน้อมรับคำตัดสิน แต่เมื่อมีโอกาสได้ลงสมัครอีกครั้งก็ถือเป็นนิมิตรหมายที่ดี และเชื่อว่าประชาชนยืนยันคำตัดสินเดิมที่ให้นายกรุงศรีวิไล เป็นตัวแทน

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close