ก้าวไกลเปิดตัว”อิศราวุธ ณ น่าน”ชิงลต.ซ่อมปากน้ำ

โฆษกก้าวไกล เปิดตัว "อิศราวุธ ณ น่าน" ชิง ส.ส. เขต 5 สมุทรปราการ ลั่น พอกันทีกับการซื้ออาวุธ เเละซื้อเรือดำน้ำ

นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร โฆษกพรรคก้าวไกล พร้อมด้วย พ.ต.ต.ชวลิต เลาหอุดมพันธ์ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ นำทีมงานพรรคก้าวไกล เปิดตัว นายอิศราวุธ ณ น่าน ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 5 จ.สมุทรปราการ ในนามของพรรคก้าวไกล ลงพื้นรณรงค์เเจ้งข่าวสาร สร้างความรับรู้ต่อประชาชน โดยลงพื้นที่ชุมชนวัดสร่างโศก วัดสว่างอารมณ์ ต.คลองด่าน อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ

โดย นายวิโรจน์ กล่าวว่า ในวันนี้มาทักทายประชาชนในชุมวัดสร่างโศก วัดสว่างอารมณ์ ต.คลองด่าน อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ให้ได้เลือกตัวแทนของตัวเองตัวแทนที่พร้อมจะเป็นปากเป็นเสียง ตัวแทนที่พร้อมจะเคียงข้างประชาขน ยามที่วิกฤติเศรษฐกิจรุมเร้า ส.ส.จะเป็นทัพหน้าเพื่อนำปัญหาของประชาชนให้ได้รับการแก้ไข พรรคก้าวไกลขออาสาจะปกป้องภาษีของพี่น้องประชาชน ในการจัดสรรงบประมาณเพื่อประชาชน พอกันที กับการซื้ออาวุธ เเละซื้อเรือดำน้ำ ของรัฐบาลพลเอกประยุทธ์ ถ้าไม่ใช่ให้ใช้เงินกู้เอามาผลาญ เเล้วลูกหลานใช้หนี้ ตนยืนยันนายศราวุธ ก้าวไกล คนรุ่นใหม่ พร้อมรับใช้งานให้กับประชาชนทุกคน

ด้าน นายอิศราวุธ กล่าวว่าตนขอโอกาสพี่น้องประชาชน ในพื้นที่ชุมชมวัดสร่างโศก วัดสว่างอารมณ์ ให้โอกาสตนได้เข้าไปเป็นตัวเเทนกระบอกเสียงของพี่น้องประชาชนร่วมตรวจสอบเเละถ่วงดุลในฐานะพรรคฝ่ายค้าน จากคนธรรมดา คนคลองด่าน ในนามพรรคก้าวไกล อดีตพรรคอนาคตใหม่ สืบทอดเจตนารมณ์เดิม

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close