“สุชาติ”หนุนนายกฯเต็มที่โยนปรับครม.ประชุมพปชร.แค่มอบหมายงาน

"สุชาติ" ยัน ประชุมส.ส.พลังประชารัฐ ไม่ได้คุยปรับ ครม. เน้นเรื่องงานในภาพรวม พร้อมสนับสนุนนายกฯเต็มที่ เร่งลุยงานรับเรื่องร้องทุกข์ที่หัวหน้ามอบหมาย

นายสุชาติ ชมกลิ่น รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ด้านรับเรื่องราวร้องทุกข์ เปิดเผยกับสำนักข่าว INN ว่า หลังจากนี้ก็จะพยายามทำงานอย่างเต็มที่ ตามที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคได้มอบหมายภารกิจดูแลด้านรับเรื่องราวร้องทุกข์ เพื่อช่วยเหลือแก้ไขปัญหาให้กับประชาชนในพื้นที่ต่างๆ โดยไม่แบ่งแยกว่าเป็นพื้นที่ของพรรคใด โดยจะใช้สาขาพรรค ตัวแทนประจำจังหวัด และ ส.ส.ในพื้นที่เป็นเครือข่ายหลักในการดำเนินการ และนำมาผลักดันผ่านสภา หรือผ่านทางรัฐมนตรีของพรรคต่อไป ไม่น่าจะมีอะไรให้หนักใจกับหน้าที่ใหม่นี้ เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาของการเป็น ส.ส.ก็ลงพื้นที่พบปะประชาชน รับเรื่องร้องเรียน และดำเนินการช่วยเหลือมาโดยตลอด และเชื่อว่าจะสร้างความเข้มแข็งให้กับพรรคยิ่งขึ้น

พร้อมกันนี้ นายสุชาติ ยังยืนยันด้วยว่า ในการประชุมพรรค ไม่ได้มีการพูดคุยเรื่องปรับคณะรัฐมนตรีแต่อย่างใด คุยกันเฉพาะเรื่องการทำงานในภาพรวมของพรรคเท่านั้น เพราะการจะปรับหรือไม่ปรับคณะรัฐมนตรี เป็นเรื่องของนายกรัฐมนตรี ซึ่งพรรคพลังประชารัฐเป็นแกนนำรัฐบาลพร้อมตอบสนองนโยบายของนายกรัฐมนตรี อยู่แล้ว

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close