“กรุงศรีวิไล”เผยไม่กังวลเลือกตั้งส.ส.สมุทรปราการใหม่

"กรุงศรีวิไล" เผย ไม่กังวล กรณีศาลฎีกาสั่งให้มีการเลือกตั้งส.ส.สมุทรปราการ เขต 5 ใหม่ ย้ำตนเองสามารถลงสมัครรับเลือกตั้งอีกครั้งได้ เชื่อจะชนะเลือกตั้งอีกครั้ง

นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก อดีต ส.ส.สมุทรปราการ พรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ ภายหลังศาลฎีกาแผนกคดีเลือกตั้งสั่งให้มีการเลือกตั้ง ส.ส.สมุทรปราการ เขต 5 ใหม่ ส่งผลให้ ตนเองพ้นจากตำแหน่ง ส.ส.ว่า สามารถลงสมัครรับเลือกตั้งใหม่ได้อีก ส่วนตัวไม่ได้กังวล เพราะที่ผ่านมาไม่เคยทำอะไรผิดทั้งในวงการบันเทิงและการทำหน้าที่ ส.ส. พร้อมมั่นใจ หากลงสมัครในเขตนี้ จะชนะการเลือกตั้งอีกครั้ง เพราะคะแนนเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมาชนะกว่าหมื่นคะแนน ประชาชนรู้ถึงการทำงาน ใครดี ใครไม่ดี ทั้งนี้ ยอมรับว่า เป็นเขตเลือกตั้งที่ยาก มีประชากรแฝงจากที่อื่นมาก ขณะเดียวกัน ส่วนตัว ยังไม่ได้พูดคุยกับพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ์ หัวหน้าพรรคฯ เกี่ยวกับการลงสมัครรับเลือกตั้ง พร้อมเปิดเผยอีกว่า หากไม่มีคำสั่งศาล ในวันพรุ่งนี้ จะได้ไปทำหน้าที่กรรมาธิการ ปปช. แทน นายสิระ เจนจาคะ ที่ได้ตำแหน่งประธานกรรมาธิการกฎหมายไปแล้ว และเมื่อหลุดจาก ส.ส. คงต้องหาคนอื่นแทน

อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 16 กรกฎาคมนี้ จะมีการตั้งคณะกรรมการสรรหาฯ เพื่อคัดเลือกผู้สมัคร ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีใคร นอกจากชื่อตนเอง พร้อมมองว่าคู่แข่งในแต่ละพรรคดีทุกคน แต่อยู่ที่ประชาชนตัดสิน จึงพร้อมพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close