พลังประชารัฐประกาศชัยชนะเลือกตั้งซ่อมลำปาง

“ธรรมนัส” ประกาศชัย พปชร. เลือกตั้งซ่อมลำปาง เผย โทรรายงาน “บิ๊กป้อม” แล้ว

บรรยากาศที่ วอร์รูม พรรคพลังประชารัฐ .เกาะคา ..ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ แถลงข่าวประกาศชัยชนะ เขต 4 .ลำปาง ร่วมกับ นายวัฒนา สิทธิวัง ผู้สมัครของพรรค ชูมือแสดงความดีใจหลังทราบคะแนนอย่างไม่เป็นทางการว่าพรรคพลังประชารัฐชนะ โดยร..ธรรมนัส เปิดเผยว่า คะแนนอย่างไม่เป็นทางการนับไปประมาณ 90 เปอร์เซนต์  นายวัฒนา อยู่อันดับที่ 1 ได้คะแนน 62,322 คะแนน อันดับ 2 ...สทบูรณ์กล้าผจญ ประมาณ 38,260 คะแนน คะแนนห่างกันประมาณ 24,000 คะแนน ผู้มาใช้สิทธิ์ 100,318 คน ซึ่งการเลือกตั้งครั้งนี้ ถือเป็นนัยสำคัญว่า พรรคพลังประชารัฐชนะใจชาวเหนือ เพราะตนเองช่วยนายวัฒนาหาเสียงอย่างต่อเนื่องตลอด 20 วัน วันนี้รู้สึกหายเหนื่อย ขอบคุณชาวลำปาง ทั้ง 5 อำเภอ คือ .เกาะคา .สบปราบ .แม่พริก เถิน และ.เสริมงาม จากนี้จะเดิมตามแนวทางที่หาเสียงไว้คือ แก้ไขปัญหาภัยแล้ง และราคาพืชผลทางการเกษตร ..ธรรมนัสระบุอีกว่า ทำให้ ..ของพรรคพลังปาะชารัฐมีทั้งหมด 119 คน เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ในส่วนที่ ..ธรรมนัสดูแลมีกี่คน..ธรรมนัส ระบุว่า อย่าไปพูดถึงประเด็นนั้นเลย เดี๋ยวมันจะเกิดความแตกแยก แต่เพิ่มมาอีก 1 แต่เป็นเพิ่มมาในนามพลังประชารัฐ

เชื่อว่าที่เสียงที่เพิ่มขึ้นมาจะทำให้พรรคแข็งแกร่ง สังเกตได้จากการเลือกตั้งซ่อม ทุกสนามพรรคพลังประชารัฐชนะหมด เป็นตัวชี้วัด เป็นพรรคใหญ่

พร้อมเปรียบเปรยว่า เมื่อมีศึกเราจะรวมพลังกันสู้ ความเห็นต่างกันในพรรคเป็นเรื่องปกติ และได้โทรรายงานพล..ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีแล้ว ว่าชนะขาด

ส่วนทิศทางการทำงานของตนเองภายในพรรค จะเดินหน้าต่อ เป็นทิศทางที่ดี สิ่งนี้จะทำให้พรรคพลังประชารัฐเป็นหนึ่งเดียวกัน และเชื่อว่าหลังจากเลือกกรรมาการบริหารพรรคชุดใหม่วันที่ 27 มิถุนายนนี้ ทุกอย่างจะสงบไม่มีความขัดแย้ง ส่วนที่มีรายงานข่าว ตนเอง จะนั่งตำแหน่ง รองหัวหน้าพรรคนั้น ..ธรรมนัส ระบุว่า แล้วแต่หัวหน้าพรรคคนใหม่จะไว้วางใจ

ด้านนายวัฒนา ระบุว่า วันนี้รู้สึกที่ใจที่สุด เพราะตนเองหาเสียงอย่างหนัก และจะใช้ประสบการณ์ที่เป็น สจ. 12 ปี แก้ไขปัญหาให้ชาวลำปาง เขต 4 ต่อไป

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close