นายกฯนำครม.สัญจรนราไม่ตอบปมแชทหลุด”ปารีณา-ธรรมนัส”

นายกรัฐมนตรี นำคณะบินนราธิวาส ลงพื้นที่ติดตามงาน พัฒนาด้านการศึกษา การค้า การลงทุน ค้าชายแดน ก่อนประชุม ครม. สัญจรพรุ่งนี้ โบกมือตอบสื่อให้ไปถามพรรคปม "ปารีณา-ธรรมนัส"

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมคณะรัฐมนตรี ออกเดินทางจากท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 (บน.6) ดอนเมืองไปยังท่าอากาศยานนราธิวาส ต.โคกเคียน อ.เมืองนราธิวาส จ.นราธิวาส เพื่อลงพื้นที่ประชุมครม.สัญจร ระหว่างวันที่ 20-21 ม.ค. 63 รวมทั้งพบปะประชาชนในพื้นที่และติดตามความก้าวหน้าการพัฒนาด้านการศึกษา การค้า การลงทุน การค้าชายแดน การวางระบบป้องกันสาธารณภัย การส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมรวมไปถึง การรักษาความสงบปลอดภัยของประชาชนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้

อย่างไรก็ตามก่อนเดินทางผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามนายกรัฐมนตรีถึงกรณีความขัดแย้งภายในพรรคพลังประชารัฐ หลังมีแชทไลน์การสนทนาระหว่างนางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี กับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ หลุดมาจากกลุ่มแชทของ ส.ส. พปชร. โดยได้โบกมือและตอบเพียงสั้นๆว่าให้ไปถามพรรคเอง

สำหรับกำหนดการนั้น เมื่อนายกรัฐมนตรี เดินทางถึงจะเข้าสักการะเจ้าแม่โต๊ะโมะ รวมถึงและถ่ายรูปกับสมาคมไทยเชื้อสายจีนและพบปะประชาชน ที่เทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก เข้านมัสการเจ้าคณะจังหวัดนราธิวาสที่วัดประชุมชลธาราม พร้อมร่วมพูดคุยกับผู้นำศาสนาและประชาชนชาวไทยมุสลิม

ส่วนวันที่ 21 ม.ค. 63 จะมีการประชุม ครม.สัญจร โดยในช่วงเช้าจะมีการประชุมพัฒนาเศรษฐกิจสังคมจังหวัดภาคใต้ ประกอบด้วย จ.นราธิวาส ปัตตานี และ ยะลา

ข่าวน่าสนใจ

Close