“จิรายุ”ย้อนแรงคนเชื่อทั้งประเทศรัฐบาลซื้องูเห่า

"จิรายุ" ย้อนแรง คนเชื่อทั้งประเทศ รัฐบาลซื้องูเห่า แนะโฆษก พปชร.เติมเงินอินเตอร์เน็ต เข้ากูเกิ้ลดูบ้าง ชี้สภาล่มน่าอับอาย โทษแต่ฝ่ายค้าน

นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทยกล่าวถึงกรณี นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ุ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ว่าการเกิดงูเห่าไม่มีคนในรัฐบาลไปแลกผลประโยชน์ทั้งคดีความและเงิน โดยกล่าวหาว่าคุณหญิงมโนไปเองนั้น อยากถามไปยังนายธนกรว่า โทรศัพท์มือถือเติมเงินอินเตอร์เน็ตหรือยัง ถึงไม่เคยเข้า Google แล้วไปดูคำว่ารัฐบาลซื้องูเห่า ว่ามีใครบ้างที่ไม่เชื่อว่ารัฐบาลแลกผลประโยชน์พยายามซื้องูเห่าทั้งหลาย อย่าพยายามบิดเบือนสิ่งที่กินอยู่กับปากอยากอยู่กับท้องเลย ขอให้หากระจกมาส่องดูพรรคพวกตัวเองจะดีกว่า

นายจิรายุ กล่าวอีกว่าได้ข่าวว่ารัฐมนตรีของรัฐบาล ถูกสั่งให้สแตนด์บายวันประชุมสภา ไม่เป็นอันทำอะไร รอคำสั่งให้มาแสดงตนเป็นองค์ประชุม แก้ปัญหาสภาล่ม พร้อมแนะพรรคพลังประชารัฐควรเอาเวลาไปทำนโยบายให้ตรงปก เช่นเรื่องค่าแรงขั้นต่ำ ประกันราคาสินค้าการเกษตร เรื่องภาวะเศรษฐกิจที่ตกต่ำอย่างหนักจนประชาชนล่มจมหมดแล้ว และเรื่อง ที่หาเสียงไว้จะสิ้นปีอยู่แล้วทำอะไรได้บ้าง ไม่ใช่แจกเงินลูกเดียว ส่วนปัญหาภายในของพรรคเพื่อไทย เห็นมีแต่ข่าวโคมลอยอ้างแต่แหล่งข่าวที่มาจากพวกกำลังจะกลายร่างเป็นงูเห่าทั้งสิ้น ยืยยันคนในพรรคไม่ได้สนใจหรือให้ราคาในเรื่องนี้

 

ข่าวน่าสนใจ

Close