สส.อีสานพท.แถลงปัดบีบเปลี่ยน”สุดารัตน์”ยันรู้คนปล่อยข่าว

ส.ส.เพื่อไทยภาคอีสาน แถลงยืนยัน ไม่มีการเปลี่ยนประธานยุทธศาสตร์พรรค ยันรู้คนปล่อยข่าวขอให้หยุดพฤติกรรมโดยเด็ดขาด

นายพงศกร อรรณนพพร แกนนำส.ส. ภาคอีสานพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยส.ส.หลายจังหวัด อาทิ นายไพจิต ศรีวรขาน ส.ส.จังหวัดนครพนม นายสุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม รวมถึงส.ส. พรรคเพื่อไทยภาคอีสานทั้งหมด และเกือบทุกจังหวัดหลายสิบคน แถลงข่าวยืนยันว่า กรณีที่มีกระแสข่าว ต้องการปรับเปลี่ยน ผู้ทำหน้าที่ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โดยหาบุคคลที่เหมาะสมมาทำหน้าที่แทนคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย นั้นไม่เป็นความจริง เพราะคุณหญิงสุดารัตน์ ถือเป็นผู้ใหญ่ของพรรค เป็นผู้ที่ช่วยส.ส.หาเสียง ทุกคนรักและเคารพคุณหญิงสุดารัตน์  พร้อมย้ำว่า การรณรงค์เลือกตั้งที่ผ่านมา พรรคก็ได้เสนอชื่อคุณหญิงสุดารัตน์ เป็นนายกรัฐมนตรีของพรรค

วันนี้ทุกคนขอยืนยันและการันตีว่าเป็นข่าวปล่อย สำหรับผู้ไม่หวังดีต่อพรรคเพื่อไทยและที่สำคัญ ส.ส.ทราบดีว่าคือใคร ขอให้หยุดพฤติกรรมโดยเด็ดขาด ไม่เช่นนั้นจะมีมาตรการในการดำเนินการต่อไป

ด้านนายไพจิต ยืนยันว่าตลอดชีวิตการเป็นนักการเมือง เห็นคุณหญิงสุดารัตน์ ทำงานอย่างเข้มแข็งพร้อมยกตัวอย่างการขึ้นเวทีปราศรัย 2 เวทีวันนี้ ซึ่งได้ถึงความจริงใจต่อตัวส.ส.และประชาชนดังนั้นคนที่สร้างประเด็นจะไม่ปล่อยให้เกิดปัญหา จึงขอฝากว่า ให้อย่ามีพฤติกรรมดังกล่าว

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close