“เผดิมชัย”ชทพ.ชนะลต.นครปฐมดีใจรบ.ได้อีก1เสียง

“เผดิมชัย” ประกาศทวงคืนพื้นที่นครปฐมสำเร็จ พร้อมทำหน้าที่ตอบแทนประชาชน ด้าน "ปิยบุตร" โทรมายินดี

นายเผดิมชัย สะสมทรัพย์ ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) เขตที่ 5  จังหวัดนครปฐม พร้อมด้วย  นางสาวกัญจนา ศิลปอาชาหัวหน้าพรรค แถลงถึงชัยชนะ และรายงานผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ ว่าพรรคชาติไทยพัฒนา ได้คะแนน 38,000 คะแนน ทิ้งห่าง คะแนนพรรค อนาคตใหม่ 9,883 คะแนน ซึ่งล่าสุด นายปิยบุตร แสงกนกกุลเลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ ได้โทรมาแสดงความยินดี

 

ทั้งนี้ ตนต้องขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่ให้ความไว้วางใจจากนครปฐม และในครั้งนี้ได้คะแนนมากจนไม่กล้าที่จะทรยศชาวนครปฐมและจะทำงานอย่างไม่เหน็ดเหนื่อยและตั้งใจทำเต็มที่ พร้อมขอบคุณครอบครัวสะสมทรัพย์และพรรคชาติไทยพัฒนา

 

 

พร้อมกันนี้ นายเผดิมชัย เชื่อว่าที่พลิกกลับมาชนะในครั้งนี้ เพราะยุทธวิธีการหาเสียงด้วยตนเองผ่านการเคาะประตูบ้าน โดยคอนเซป ครอบครัวนครปฐม ยืนยันจะทำหน้าที่ ส.ส. อย่างเต็มที่เพื่อตอบแทนทุกคะแนนเสียงยอมรับว่าการเลือกตั้งครั้งที่แล้วอาจจะแพ้ด้วยการหาเสียงผ่านสื่อออนไลน์ ทางนี้ไม่ขอพูดถึงยุทธศาสตร์การปราศรัยของพรรคการเมืองแต่ว่าของตนเองได้วางแผนไว้ว่าจะเปิดเวทีปราศรัยเช่นกันแต่เปลี่ยนใจภายหลัง เนื่องจากมีกรอบเวลาในการหาเสียงเพียง 3 สัปดาห์ จึงเลือกที่จะพบปะชี้แจงทำความเข้าใจกับประชาชนด้วยตนเอง และยืนยันว่าการเลือกตั้งครั้งนี้เป็นไปด้วยความยุติธรรม

ด้าน นางสาวกัญจนา กล่าวขอบคุณผู้สมัครและชาวนครปฐม ที่ทำให้เผดิมชัย พลิกกลับมาชนะในการเลือกตั้งครั้งนี้ และดีใจ ที่ทำเสียงเพิ่มให้รัฐบาลเพิ่มในสภาได้อีก 1 เสียง และย้ำว่าพรรค ชทพ. จะทำหน้าที่อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งนี้ ไม่ขอวิจารณ์เรื่องวันเลือกตั้งที่เป็นวันหยุดนักขัตฤกษ์ เนื่องจากคณะกรรมการการเลือกตั้งหรือ กกต. เป็นผู้กำหนด และไม่น่าจะเกิดการได้เปรียบเสียเปรียบ

 

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close