“สุดารัตน์”ปิดสัมมนาเพื่อไทยเชื่อจะไม่มีวันแพ้

"สุดารัตน์" ปิดสัมมนาเพื่อไทย ขอบคุณทุกคนที่ต่อสู้เพื่ออุดมการณ์ เชื่อจะไม่มีวันแพ้ ต้องรวมพลังกันในการทำประโยชน์ให้บ้านเมือง

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย กล่าวปิดสัมมนาโครงการเสริมศักยภาพ ส.ส. และบุคลากรทางการเมือง นอกสถานที่ ที่จังหวัดเพชรบุรี พร้อมกล่าวขอบคุณสมาชิกพรรคเพื่อไทยทุกคนที่ต่อสู้ ยืนหยัดในอุดมการณ์ของพรรคเพื่อไทย ซึ่งถือว่าเป็นบุคคลที่มีหัวใจกล้าแกร่ง และตราบใดที่สมาชิกทุกคนมีหัวใจที่กล้าแกร่ง ยึดมั่นในอุดมการณ์ที่มีหัวใจคือประชาชน เชื่อว่าจะไม่มีวันแพ้ และหลังจากนี้ทุกคนต้องรวมพลังกันในการทำประโยชน์ให้บ้านเมือง และทำให้พรรคเพื่อไทยเป็นสถาบันที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งคำว่ายิ่งใหญ่ในที่นี้หมายถึงยิ่งใหญ่ในเรื่องของความทุ่มเท ความเสียสละที่ประชาชนจะได้รับประโยชน์มากที่สุด พร้อมกันนี้อยากให้สมาชิกใช้โซเชียลมีเดียในการประชาสัมพันธ์ตัวเอง เพราะเป็นเส้นทางที่จะเข้าถึงประชาชนได้ง่าย โดยจะทำสัญลักษณ์ #WeRPheuThai เพื่อให้ประชาชนจำได้ง่ายขึ้น และในอนาคตพรรคเพื่อไทยจะลุยยึดพื้นที่ภาคใต้ให้ได้ ขอให้ประชาชนชาวใต้ลองให้โอกาสเลือกพรรคเพื่อไทย

หลังจากนั้น ได้จัดเสวนาโต๊ะกลม เพื่อทำความเข้าใจ และเตรียมพร้อมก่อนที่ ส.ส. จะอภิปราย พรบ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี 2563 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 17 ตุลาคมนี้

 

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close