พท.จัดกิจกรรมพบปะปชช.อย่างใกล้ชิด

เพื่อไทย จัดกิจกรรมให้ประชาชนแสดงความคิดเห็นและพบปะอย่างใกล้ชิด ภายในงานมีความคึกคัก มีประชาชนหลากหลายรุ่นเข้าร่วมกิจกรรม

พรรคเพื่อไทยจัดงาน จับมือดาวสภาพรรคเพื่อไทย นำโดยคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย พร้อมด้วย ส.ส.ของพรรคที่มีผลงานโดดเด่นในสภาผู้แทนราษฎรนำโดยดาวสภารุ่นใหญ่ นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน นายสุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ ส.ส.กรุงเทพมหานคร และน.ส.จิราพร สินธุไพร ส.ส.ร้อยเอ็ด

โดยนาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ เลขาธิการพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า งานที่จัดขึ้นในวันนี้ถือเป็นโอกาสดี ที่พรรคเพื่อไทยเปิดเวทีให้ ประชาชนที่สนับสนุนนพรรค มีโอกาสพบปะใกล้ชิดกับคนทำงานของเรา ซึ่งเราห่างเหินจากการทำงานในรัฐสภามาพอสมควร และหลังเลือกตั้งเรามีตัวแทนของเราเข้าไปทำงานในสภา โดยสิ่งที่สำคัญที่สุด คือพี่น้องประชาชนที่ให้การสนับสนุนพรรคเพื่อไทย และยังคงให้การสนับสนุนพรรคมาโดยตลอด

ขณะที่ คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า วันนี้เป็นการจัดกิจกรรมครั้งแรกของพรรคเพื่อไทย เพื่อให้พี่น้องแสดงความคิดเห็นและพบปะกับสมาชิกพรรคของเรา โดยมีกิจกรรมหลายอย่างที่อยากจะเข้าถึงประชาชนเพราะหลายปีที่ผ่านมาปัญหาของประชาชนมีมากจนถึงปัจจุบันแม้จะมีรัฐบาลแต่ก็ยังไม่ได้รับการแก้ไขปัญหาที่ถูกจุด พรรคเพื่อไทยแม้จะเป็นฝ่ายค้าน พร้อมจะทำหน้าที่แก้ปัญหาเหล่านั้นให้กับประชาชน เมื่อพรรคได้รับความไว้วางใจจากประชาชนมากที่สุด จึงจะต้องทำงานอย่างหนักแม่จะเป็นฝ่ายค้าน ยืนยันจะไม่รอช้าแม้แต่วินาทีในการแก้ไขปัญหา จึงมีโครงการนวัตกรรมแก้จน โดยพรรคจะพยายามจัดกิจกรรมทุกสัปดาห์ ซึ่งในสัปดาห์หน้าจะมีกิจกรรมเปิดใจเลขาธิการพรรคและโฆษกพรรคด้วย

ขณะที่ บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความคึกคัก มีบรรดาแฟนคลับของพรรคเพื่อไทย หลากหลายรุ่น เข้าร่วมกิจกรรมจับมือดาวสภาพรรคเพื่อไทยเป็นจำนวนมาก

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close