“ชวน”ร่วมสัมมนา”รวมพลังประชาธิปัตย์ ภาคเหนือ”

"ชวน หลีกภัย"ร่วมสัมมนา "รวมพลังประชาธิปัตย์ ภาคเหนือ" ขอให้ยึดซื่อสัตย์ สุจริต เป็นหลัก พร้อมอวยพรวันคล้ายวันเกิด"ไพฑูรย์ แก้วทอง"

นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร ในฐานะประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ เดินทางมางานร่วมสัมมนา “รวมพลังประชาธิปัตย์ ภาคเหนือ” พร้อมร่วมอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดนายไพฑูรย์ แก้วทอง กรรมการที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ อายุครบ 84 ปี พร้อมกล่าวว่า นายไพฑูรย์ ได้ร่วมทุกข์ร่วมสุขกับพรรคประชาธิปัตย์มาอย่างยาวนาน และส่วนตัวได้ขอร้องมาตลอดให้นายไพฑูรย์ อยู่กับพรรค เพราะยังแข็งแรง พร้อมขอให้พรรค
นำเอาสิ่งที่นายไพฑูรย์พูด ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของพวกเราที่ทำงานด้วยกันมา จึงขอให้ยึดสิ่งนี้เป็นหลัก ส่วนผลงานจะเป็นอย่างไรก็ตาม ก็ขอให้ยึดในความซื่อสัตย์ สุจริต เป็นหลัก เพราะประชาชนเลือกเรามา เราจึงเป็นหนี้ประชาชนและประเทศชาติ ดังนั้นสิ่งที่จะตอบแทนประชาชนและประเทศชาติได้ คือ การทำงานด้วยความรับผิดชอบ ด้วยความซื่อสัตย์ สุจริตซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญ โดยในที่ประชุมและตนเองก็ได้มีการย้ำเรื่องนี้มาโดยตลอด

ทั้งนี้ ภายหลังนายชวน อวยพรวันเกิดนายไพฑูรย์ เสร็จสิ้น สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ก็ได้ร่วมร้องเพลง Happy Birthday อวยพรวันเกิดให้แก่นายไพฑูรย์ด้วย

 

ข่าวน่าสนใจ

Close