ชมคลิปช็อตเด็ด!“บิ๊กตู่”โดนเด็กสกัดขาล้มขณะเตะบอล

นายกรัฐมนตรี  ทำกิจกรรมมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยฯ  โชว์สเต็ปเลี้ยงบอล ก่อนจะถูกเด็กๆ เข้าสกัดบอลและเสียหลักล้มคว่ำ

 

พล.อ ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมคณะรัฐมนตรี ร่วมกิจกรรมเตะฟุตบอลกับทีมนักกีฬาโกลบอลเยาวชน ของมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยฯ ซึ่งเคยได้รับรางวัลแชมป์ระดับประเทศ โดย ทีมคณะรัฐมนตรีประกอบด้วย นายกรัฐมนตรี,นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม, นายเทวัญ ลิปตพัลลภ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี, นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และพล.อ.ศิวะ ภระมรทัต ราชองครักษ์ในพระองค์ 904 โดยการแข่งขันเป็นไปอย่างสนุกสนาน ซึ่งนายกรัฐมนตรี พยายามแย่งบอลและเลี้ยงบอลหลบทีมเยาวชน จนล้มลงไป 2 ครั้ง และนายกรัฐมนตรีได้ยิงจุดโทษและเมื่อทีมของเยาวชนโดนลูกฟุตบอลจากนายกรัฐมนตรีโดนใบหน้า นายกรัฐมนตรีได้เข้าไปขอโทษและแสดงความเป็นห่วง จากนั้น เมื่อมีการประกาศว่าสามารถเปลี่ยนตัวเมื่อใดก็ได้ นายกรัฐมนตรีจึงขอเปลี่ยนตัว และให้นายอธิรัฐ รัตนเศรษฐ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เข้าไปแข่งขันแทน หลังจากนายกรัฐมนตรีออกจากสนามมาพัก ก็ได้ร่วมร้องเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร กับเยาวชนของมูลนิธิฯ พร้อมถ่ายภาพร่วมกันอย่างเป็นกันเอง

หลังจากนั้น นายกรัฐมนตรี ได้นำทีมคณะรัฐมนตรีร่วมแข่งกีฬาชักเย่อกับทีมเยาวชนของมูลนิธิฯ โดยทีมเยาวชนมีนักกีฬา 15 คน ส่วนทีมคณะรัฐมนตรีมี 10 คน โดยให้นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ช่วยคัดท้ายทีมเยาวชน ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่าทีมคณะรัฐมนตรีสามารถเอาชนะได้ ทั้งนี้ คู่สมรสของคณะรัฐมนตรี นำโดยนางนราพร จันทร์โอชา ภริยานายกรัฐมนตรี ก็ได้แข่งขันชักเย่อกับทีมนักเรียนหญิงของมูลนิธิ ฯเช่นกัน โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน นายกรัฐมนตรีได้เข้ามาให้กำลังใจทีมคู่สมรส ก่อนจะไปให้กำลังใจทีมนักเรียนหญิง ก่อนที่ผลแข่งขันจะปรากฏว่าทีมนักเรียนหญิงเอาชนะไปได้

 

 

 

 

 

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close