“ศรีนวล”รับหนังสือรับรองส.ส.ปัดหน.ให้กู้เงินซื้อเสียง

"ศรีนวล" อนาคตใหม่ เข้ารับหนังสือรับรองเป็น ส.ส. ดีใจที่คนเชียงใหม่ไว้ใจ จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ปัดหัวหน้าพรรคให้กู้เงิน 3 ล้านซื้อเสียง

นางสาวศรีนวล บุญลือ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.)จังหวัดเชียงใหม่เขตเลือกตั้งที่ 8 เดินทางเข้ารับหนังสือรับรองการเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง

 

โดยนางสาวศรีนวล กล่าวว่า ตนเองดีใจที่ประชาชน จ.เชียงใหม่ ให้ความไว้วางใจตนเองให้เข้าทำงานตรงนี้ พร้อมยืนยันว่าจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ซึ่งภาระกิจแรกในการทำหน้านี้ คือจะนำความเดือนร้อนของประชาชนจากเศรษฐกิจที่ตกต่ำในช่วง 5ปีที่ผ่านมาเสนอต่อผู้บริหารประเทศเพื่อแก้ไขปัญหา และผลักดันงบประมาณมาช่วยเหลือประชาชน และอยากให้ผู้บริหารประเทศจับมือช่วยกันแก้ไขปัญหา อย่าทะเลาะกันเรื่องผลประโยชน์ให้คำนึงถึงประหาของประชาชนเป็นหลัก แต่ถ้าหากพรรคอนาคตใหม่เป็นฝ่ายค้าน ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อการดำเนินงาน ตนเองก็จะทำหน้าที่ช่วยเหลือประชาชนให้ดีที่สุด

ส่วนคะแนนเสียงที่ได้อย่างถล่มทลาย ตนมองว่าเพราะ หัวหน้าพรรคเป็นคนรุ่นใหม่ และพรรคมีนโยบายชัดเจนและอยู่ฝ่ายประชาธิปไตย และการที่ตนเองมีผลงานในอดีตที่ผ่านมา เป็นรูปธรรมที่ทำให้ได้คะแนนเสียงจำนวนมาก และขอยืนยันว่าทุกคะแนนเป็นคะแนนที่บริสุทธิ์ เพราะไม่เคยซื้อเสียง

 

พร้อมกันนี้ นางสาวศรีนวล ปฏิเสธข่าวลือที่ว่า หัวหน้าพรรคให้ไปกู้เงินเพื่อมาจ่ายค่าซื้อเสียง 3ล้านบาทนั้น ไม่เป็นความจริง เพราะการหาเสียงของตนเองทั้งหมดมาจากเงินของตนเองและครอบครัว ทั้งนี้ตนและหัวหน้าพรรคจะตั้งใจบริหารประเทศด้วยอุดมการณ์ให้ดีที่สุด

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close