“นิกร”มองผลลต.24มี.ค.สำคัญสุดชี้ทิศทางการเมือง

"นิกร" แอบหวัง ชทพ. ได้คะแนนเพิ่ม จากความตึงเครียดของขั้วการเมือง เพราะประชาชนไม่อยากให้เกิดขัดแย้ง ชี้ผลคะแนน24 มี.ค.สำคัญสุดชี้ทิศทางอนาคตการเมืองไทย

นายนิกร จำนง ผู้อำนวยการพรรคชาติไทยพัฒนา เปิดเผยกับสำนักข่าว INN ว่า จากการตระเวนลงพื้นหาเสียงมาอย่างต่อเนื่อง และทุกพื้นที่ได้รับการตอบรับ จากประชาชนเป็นอย่างดี ทำให้มีความมั่นใจ ว่า จะสามารถรักษาคะแนนเสียง ฐานที่มั่นเดิมไว้ได้ มีส.ส.เข้าสภาได้ตามเป้าที่วางไว้ ประมาณ 20-25 ที่นั่งได้ อีกทั้งจากสถานการณ์ทางการเมือง ที่มีการแบ่งขั้วกันชัดเจนมากขึ้น ก็ทำให้ประชาชนเกิดความกังวล ว่าจะเกิดความขัดแย้งอีก จึงทำให้พรรคอาจจะได้อานิสงค์คะแนนเพิ่มขึ้นจากประชาชน กลุ่มคน ที่ยังไม่ตัดสินใจ และไม่ต้องการเห็นความขัดแย้งทางการเมืองด้วย

 

 

อย่างไรก็ตาม นายนิกร ยังกล่าวด้วยว่า จากสถานการณ์ทางการเมือง จนมีนักวิชาการ ออกมาพูดถึงเดทล็อค ว่า ยังไม่อาจที่จะสรุปอะไรได้ในขณะนี้ แต่เชื่อว่าผลการเลือกตั้ง

คะแนนของประชาชน ในวันที่ 24 มี.ค.นี้ จะเป็นตัวชี้ทิศทางของการเมืองหลังการเลือกตั้งได้เป็นอย่างดี ส่วนความตึงเครียดในขณะนี้ของพรรคการเมืองเป็นเพียงเรื่องของการหาเสียงเท่านั้น

 

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close