“อภิสิทธิ์”ปราศรัยช่วยผู้สมัครคลองสามลำลูกกา

หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่ ปราศรัยช่วยผู้สมัครโค้งสุดท้าย คลองสามลำลูกกา

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นายสาธิต ปิตุเตชะ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ น.ส. จิตภัสร์ กฤดากร รองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ได้ลงพื้นที่เวทีปราศรัย ชุมชนคลองสาม ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เพื่อช่วยผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคประชาธิปัตย์ ทั้ง 6 เขตเลือกตั้ง ประกอบด้วย นายเอกชัย นาคบุรินทร์ เขต 1 นายกฤชกุศล ส่องแสง เขต 2 นายณฤทธิ์ นาควงษม์ เขต 3 ดร.เกียรติศักดิ์ ส่องแสง เขต 4 นางพัณณ์ชิตา วันสิริภักดิ์ เขต 5 และนายอานนท์ นุ่นสูข เขต 6 ซึ่งมีประชาชนมาร่วมฟังการปราศรัยกว่าพันคน โดยมีการขึ้นปราศรัยของผู้สมัคร ส.ส.สลับกับรองหน้าพรรคประชาธิปัตย์

 

กระทั่งเวลา 18.00 น. นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ในความเป็นนักการเมืองที่ต้องรับผิดชอบกับประชาชน ประชาธิปัตย์เป็นพรรคการเมืองและเป็นทางเลือกที่พูดเรื่องนโยบายครบถ้วนที่สุด การเลือกตั้งในครั้งนี้แบ่งออกเป็น 3 ขั้วชัดเจน ประชาธิปัตย์ เพื่อไทย พลังประชารัฐ ซึ่งก็ชูนโยบายตามสไตล์ของแต่ละพรรคแต่ทำไม่ได้ อย่างเช่นพรรคเพื่อไทยชูนโยบาย 6 เดือน แก้ปัญหาราคาข้าว เพื่อช่วยเหลือชาวนา จะเห็นได้ว่าการแก้ปัญหาราคาของพรรคเพื่อไม่สามารถทำได้ ที่ทำได้คือหนี้ได้สร้างเอาไวในเรื่องรับจำนำราคาข้าวจนมีหนี้พอกพูนนับแสนล้าน ส่วนพรรคพลังประชารัฐคิดไม่เป็นในการแก้ปัญหาเศรษฐกิจ ทุกวันนี้สินค้า แพงขึ้นแพงขึ้นชัดเจนว่าการแก้จนลำดับแรกนี่คือการทำให้พี่น้องส่วนใหญ่มีรายได้ที่มั่นคงเสียตอนนี้ นโยบายของพรรคประชาธิปัตย์ชัดเจน แก้จน สร้างคน สร้างชาติ อย่างเช่นข้าวตอนนี้เราจะประกันที่ 10,000 บาทถ้าพี่น้องเกษตรกรขายข้าวได้ราคาสูงสุดว่า 7000 บาทรัฐบาลก็จะโอนเงินมาให้อีก 3,000 บาทที่เป็นส่วนต่างให้เกษตรกรมีรายได้เสมือนขายข้าวได้ 10,000 บาท

 

ซึ่งนโยบายของพรรคเพื่อไทยก็ยุคจำนำข้าวและสุดท้ายคนทำนโยบายถูกศาลตัดสินว่าทุจริตติดคุกมีการยึดทรัพย์วันนี้พรรคเพื่อไทยก็ยังหาเสียงต่ออีก 6 เดือนจะทำราคาข้าวดีขึ้น ความต่างในความพร้อมจะมาแก้ปัญหาให้กับพี่น้องมองได้ชัดเจน

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close